Lý do phải chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

hiện tại, mang hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm tới học tiếng Anh tuyệt vời bởi đây là một trong các nước nhắc tiếng Anh tốt nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được dùng là ngôn ngữ đồ vật 2 và hội tụ hầu hết các khía cạnh của một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và chi phí tiết kiệm. Dưới đây là các lý do bạn phải du học tiếng Anh tại Philippines.
các trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm tới học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở một đất nước nhắc tiếng Anh hoặc thành công mang công việc mang dùng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top các nước nhắc tiếng Anh hàng đầu ở châu Á. Giáo dục Philippines dùng tiếng Anh ko chỉ trong các trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như ko nhiều.
So mang các nước mang chất lượng giáo dục tương đương, chi phí tại Philippines phải nhắc là thực sự tiết kiệm. Từ các khoản học phí, nhà ở, ăn uống, chuyển động, vui chơi giải trí và sắm sắm… đa số đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. tới đây, bạn mang thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ cạnh tranh nào, họ ko chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn vô cùng tốt nữa. nếu bạn là sinh viên quốc tế tới du học Philippines và mua nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cộng đồng mới này.
Nhằm lôi kéo sinh viên quốc tế, các nhà giáo dục Philippines bề ngoài các chương trình giáo dục đặc biệt yêu thích mang đối tượng này. một trong số đó là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đó việc học tập tiếng Anh là một phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh trở thành thú vị và vui vẻ qua bề ngoài chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: các trò chơi, hoạt động ngoại trừ trời, du ngoạn… ngoại trừ việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn mang thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào các nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết tới là các người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong các năm qua, họ ảnh hưởng nhiều nét tốt đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, các nhà hàng, nhà hàng, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn giản hơn nhiều quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn mang lợi thế là Philippines mang vị trí địa lý vô cùng sắp Việt Nam, thuận tiện cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà ko phải xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là một trong các điểm tới du lịch tốt nhất thế giới. Sau giờ học, bạn mang thể tới các bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia các hoạt động ngoại trừ trời thú vị. Thời tiết Philippines tương đối tương đồng mang miền Nam Việt Nam mang 2 mùa khô và mưa, do đó, bạn sẽ không hề mất thời gian làm quen hoặc gặp các rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, tới mang nhà hàng Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070
Lý do phải chọn du học tiếng Anh tại Philippines? Lý do phải chọn du học tiếng Anh tại Philippines? Reviewed by Cẩm Ly on 10:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.