Bạn muốn học kinh doanh, hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì lại sở hữu một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng khá ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh chính là 20%, gấp đôi so với những ngành học tọa lạc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn nữa chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh tọa lạc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. song , phần lớn nhà tuyển dụng tại đây lại cho hay là rằng họ chắc chắn chẳng cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, những ứng viên đạt đề nghị phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần lớn lĩnh vực đời sống. Bởi vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với những thử thách chẳng nhỏ. những các bạn chẳng những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng khá về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng khá chia sẻ: “Tuy các công việc đòi hỏi khả năng phân tích, song những người được nhận cho công việc này lại sở hữu thể lại bởi những ngành như thương mại, kinh tế, toán hay là những ngành học khác. Ðây chẳng phải chính là về những gì các bạn đã học hay là chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể tọa lạc tọa lạc việc hệ thống giáo dục các bạn lựa chọn sở hữu lựa chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay là chẳng?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì lại sở hữu một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ chính là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác lạ , hứa hẹn mang lại học sinh sinh viên toàn cầu phần lớn cơ hội sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và phù hợp. Hơn nữa, với những lớp học kinh doanh, những trường đại học Mỹ cũng khá đang đi đầu về việc thường xuyên xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, mẹo viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với những đất nước khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ cũng khá chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng khá khó khăn hơn. song , đây vẫn chính là nỗi khao khát của những các bạn học sinh sinh viên tọa lạc khắp những đất nước trên toàn cầu và Việt Nam cũng khá chẳng chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập sở hữu khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này lựa chọn học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã giúp những các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Bởi nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời các bạn với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh chính là một trong những nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

đất nước Mỹ đã thành công trong việc lập ra vậy nên một nền giáo dục chất lượng

phần lớn bằng cấp của những trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Bởi lẽ, việc học tập với những trải nghiệm mà một học sinh sinh viên sở hữu được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá trẻ trung cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn nữa chú trọng phát triển sự tự tin, lập ra kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này cũng khá sở hữu nghĩa chính là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu phần lớn lợi thế mỗi khi cạnh tranh với những ứng viên khác trong thị trường công việc toàn cầu.

Hơn nữa, Mỹ sở hữu phần lớn chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ chính là lựa lựa chọn sáng suốt cho các bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình lựa chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng khá giữ công việc 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây chính là ngôi trường tọa lạc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh chính là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ chính là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được lập ra Bởi những dòng người nhập cư bởi Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp những bang đất nước Mỹ.

song , văn hóa chính thống của Mỹ chính là vô với đa dạng và phức tạp. Đó chính là những đặc tính thay thế đổi theo từng công việc địa lý và chịu ảnh hưởng bởi những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ trẻ trung đề cao tính cá nhân, công bằng và chẳng còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được được tuyên dương. Đây chính là những điều mà những các bạn trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây chính là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao học sinh sinh viên toàn cầu lựa lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với mẹo dạy kinh doanh của những nơi khác, phần lớn những trường kinh doanh Mỹ đều dạy song song nội dung chuyên ngành với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt chính là một nguyên nhân chính giúp học sinh sinh viên đam mê kinh doanh lựa chọn học tại Mỹ

với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa lựa chọn công việc và công việc công việc cho chính mình. Bên cạnh đó, tọa lạc giai đoạn nâng cao của lớp học, học sinh sinh viên cũng khá sở hữu thể tự kiểu dáng chương trình dạy tập để phù hợp với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho học sinh sinh viên cơ hội lựa chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này chính là sau mỗi khi kết thúc khóa học, phần lớn học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ đều lựa chọn thành thạo những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả những người chẳng học những ngành chẳng liên quan lại khoa học – kỹ thuật cũng khá nắm rõ mẹo vận hành những thiết bị liên lạc với những cộng sự toàn cầu trong những điều kiện khoảng mẹo địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự lựa chọn và cơ hội công việc tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh chính là Optional Practical Training (OPT). Đây chính là chương trình thực tập tự lựa chọn dành cho những học sinh sinh viên đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu cơ hội tọa lạc lại thêm 12 tháng để tích lũy những mẹo công việc trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại những tập đoàn đa đất nước.

 /học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu phần lớn triển vọng công việc 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của công việc chính là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn lựa chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chẳng chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn nữa nữa đây còn chính là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên toàn cầu.

chính là đất nước sở hữu lượng học sinh sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, những các bạn đều sở hữu thể lựa chọn dịch vụ tại những văn phòng học sinh sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ tọa lạc trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học phù hợp lý và linh hoạt

Thông thường xuyên , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem chính là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, những các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể lựa chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học của chính mình.

Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Bạn muốn học kinh doanh, hãy đến Mỹ Bạn muốn học kinh doanh, hãy đến Mỹ Reviewed by Cẩm Ly on 11:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.