Du học Canada –  những lý do nên chọn Đại học Wilfrid Laurier

Du học Canada, nếu bạn muốn chọn  một trường đại học danh tiếng và gần thành phố Toronto sôi động thì đại học Wilfrid Laurier là một trong những điểm đến không thể bỏ qua. du-hoc-canada-dai-hoc-wilfrid-laurier-017 Tổng quan về Đại học Wilfrid Laurier Đại học Wilfrid Laurier (WLU) ) thành lập từ năm 1911, là trường đại học công lập nghiên cứu tọa lạc tại Waterloo, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Waterloo là một thành phố sôi động và phát triển, cách Toronto 1 tiếng lái xe. WLU còn có 2 khu học xá tại Brantford, Kitchener và 1 văn phòng tọa lạc tại Toronto chuyên hỗ trợ về việc làm, các dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên, kết nối với các đối tác doanh nghiệp và cộng đồng cựu sinh viên Laurier tại khu vực Greater Toronto. Hiện WLU trường thu hút hơn 19,000 sinh viên theo học với hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng từ bậc cao đẳng đến tiến sỹ. Trường còn cung cấp các chương trình đào tạo văn bằng kép hợp tác với các trường đại học khác giúp nâng cao tối đa khả năng và mong muốn học tập của sinh viên. Xếp hạng đáng tự hào của Đại học Wilfrid Laurier
 • # 4 các trường đại học tại Canada về danh tiếng, chất lượng và sự sáng tạo đổi mới (theo Maclean’s Rankings năm 2014)
 • # 2 tại Canada về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
 • # 1 trong Bảng xếp hạng quốc gia về “Sự hài lòng khi quyết định học tập tại Laurier” (theo Maclean’s)
 • 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục theo học tiếp chương trình sau đại học tại trường (theo Maclean’s University Ranking).
 • 100% sinh viên quốc tế hài lòng với các trải nghiệm trong suốt thời gian học ở trường
 • 4,500 nhà tuyển dụng nhận sinh viên tốt nghiệp từ trường Laurier mỗi năm
 • 70% sinh viên thực tập tìm được việc làm trong và quanh khu vực Toronto
 • Được đánh giá là một trong những trường có Hội sinh viên hoạt động mạnh nhất với hơn 175 câu lạc bộ
Chương trình đào tạo:
 • Chương trình dự bị Anh ngữ và học thuật (LEAF):
 • Chương trình Đại học:
 • Dự bị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Pre-MBA):
 • Thạc sỹ:
 • Tiến sỹ:
Học bổng: Trường cung cấp nhiều suất học bổng trị giá  $750-5,000 cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Vì sao chọn Đại học Wilfrid Laurier khi du học Canada? du-hoc-canada-dai-hoc-wilfrid-laurier-010
 1. Danh tiếng là đại học xuất sắc hơn 100 năm qua
 2. Chương trình học đa dạng từ cấp bậc đến ngành nghề, chiều chương trình đọc đáo, như Bồi dưỡng hạt nhân doanh nhân (Entrepreneurship Core)
 3. Học bổng đa dạng: Học bổng xét tự động và tự động cấp tiếp nếu sinh viên đủ yêu cầu. Giá trị học bổng đến 100% học phí, suốt 2 năm hoặc 4; 5 năm.
 4. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều giải thưởng lớn: giải thưởng cao quý nhất của Canada dành cho những giảng viên đại học xuất sắc nhất trong công tác giảng dạy; Giải thưởng của Liên đoàn sinh viên đại học Ontorio bình chọn cho những giảng viên xuất sắc nhất..
 5. Sinh viên được sự hỗ trợ chặt chẽ từ phía nhà trường
 6. Chương trình co-op (vừa học vừa làm có hưởng lương) của khoa kinh doanh Đại học Laurier là chương trình co-op ở ngành kinh doanh lớn nhất Canada.
 7. Hơn 175 câu lạc bộ sinh viên với hơn 2,763 thành viên, rất năng động
 8. Chất lượng sinh viên cao, được các nhà tuyển dụng hài lòng, tỉ lệ có việc làm cao:96%

Source: Du học Canada –  những lý do nên chọn Đại học Wilfrid Laurier

Du học Canada –  những lý do nên chọn Đại học Wilfrid Laurier Du học Canada –  những lý do nên chọn Đại học Wilfrid Laurier Reviewed by Cẩm Ly on 11:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.