Du học sinh Canada nói gì về Cao đẳng Red River?

Tổng quan về Cao đẳng Red River

Cao đẳng Red River (RRC) là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm được thành lập tại bang Manitoba vào những năm 30 của thế kỷ 20. Trường có 9 khu học xá xung quanh bang này và 4 khu nằm trong thành phố Winnipeg. Là một trong những trường đào tạo ứng dụng lớn nhất bang Manitoba, RRC tuyển sinh thành công với hơn 30,000 hồ sơ/năm. Trong đó sinh viên quốc tế đến du học Canada chiếm 16 %. Họ đến từ 30 quốc gia khác trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Trường nhận cung cấp hơn 200 ngành học với đủ 3 cấp độ, bao gồm chứng chỉ, cao đẳng và đại học. Theo đó, sinh viên sẽ được tự do chọn những phân ngành đa dạng trong các lĩnh vực chính như: Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ thuật & Công nghệ CAD, Khoa học y tế, Thương mại & Công nghệ và Công nghệ vận tải, Máy tính & Công nghệ hệ thống thông tin, Ngôn ngữ.

du-hoc-canada-cd-red-river-18-07-2016

Điều kiện sống và học tập của sinh viên Cao đẳng Red River

Hai học xá chính của RRC tại thành phố Winnipeg gồm The Notre Dame và Exchange District luôn được khen ngợi về lối thiết kế không gian và đầu tư trang thiết bị. Tại đây, sinh viên (đặc biệt là sinh viên du học Canada) được cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết tất cả mọi thứ mình cần trong khuôn viên ký túc xá của trường. Có thể nói, không một nhu cầu thiết thực nào của sinh viên không được đáp ứng tại RRC. Từ thực phẩm đến dịch vụ phòng ở, giặt ủi, chăm sóc sức khỏe, không gian thể thao trong khoảng cách gần, chúng được bố trí ở khoảng cách rất gần, thích hợp cho việc đi bộ.

Bên cạnh đó, bang Manitoba sở hữu vị trí tuyệt vời ở trung tâm của Canada, phía Bắc giáo vịnh Hudson và phía Nam giáp nước Mỹ. Trong khu vực có đến 700 tổ chức hỗ trợ cho công dân mới và dân nhập cư. Trong đó, thủ phủ của bang là thành phố Winnipeg đang được xem là nơi định cư lý tưởng với hơn dân số hiện tại chiếm 600 nghìn người Manitoba.

Hỗ trợ hoàn hảo cho cuộc sống cao đẳng của sinh viên

Tân sinh viên chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thú vị và háo hức trong những ngày đầu tiên đặt chân đến ngôi trường Cao đẳng cộng đồng Red River. Đây cũng là một thời gian rất bận rộn và nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng thái quá, vì CĐ Red River cam kết rằng sẽ hỗ trợ tối đã để bất cứ sinh viên nào có tình thần học tập nghiêm túc đều thành công. Và sau đây là hàng loạt những dịch vụ hỗ trợ từ trường:

Dịch vụ tư vấn

Đến những cựu sinh viên khi quay trở lại với RRC cũng có những lúc hỗ trợ và hướng dẫn cứ chưa nói đến các tân sinh viên quốc tế. Vì vậy, trường đã lập ra hẳn một văn phòng tư vấn miễn phí cho bất cứ ai đến trường và cần hướng dẫn. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình học cao đẳng và chuyển tiếp đại học để có hướng lựa chọn hợp lý nhất. Thêm vào đó, bạn còn có thể học thêm những kỹ năng để thành công ở môi trường cao đẳng tại đây. Đó là kỹ năng học từ sách giáo khoa, kỹ năng ghi chép, nghiên cứu, kỹ thuật làm bài thi và quản lý thời gian. Đặc biệt nhất là sinh viên khuyết tật cũng được các cố vấn của RRC tạo điều kiện tối đa để hòa nhập tốt nhất với môi trường.

Dịch vụ đánh giá

Đây là nơi cung cấp các bài test chuẩn cho sinh viên. Tại đây, bạn sẽ được đánh giá lại về khả năng chuyên môn và thử nghiệm những vị trí công việc liên quan đến ngành học của mình. Mục đích của dịch vụ này là giúp cho sinh viên hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu ngay trong quá trình học tập cũng như khả năng và nhu cầu trong nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Cơ hội làm việc

du-hoc-canada-cd-red-river-18-07-2016-

Các nhà quản lý giáo dục ở RRC thấu hiểu rằng việc tìm được một công việc tốt và phù hợp sau khi tốt nghiệp là kỳ vọng của tất cả các bạn trẻ. Do vậy, trường cũng xem đây là mục tiêu cao nhất cho các chương trình đào tạo và dịch vụ hỗ trợ của mình. Đặc biệt, trường còn thành lập hẳn một trung tâm việc làm, nơi giúp sinh viên tìm được những nhà tuyển dụng tốt nhất. Cụ thể, trung tâm sẽ nâng cao kỹ năng xây dựng các chiến lược tìm việc làm và những kỹ năng quan trọng khác như viết thư xin việc, chuẩn bị phỏng vấn, nắm bắt thông tin thị trường lao động và các vấn đề liên quan đến việc làm khác.

Thư viện

Cao đẳng Red River có 2 thư viện đầy đủ trang bị thiết bị và dịch vụ - một ở học xá The Notre Dame và Exchange District. Đây được xem là những kho sách khổng lồ với hơn 75,000 đầu sách cùng các loại tạp chí, báo cáo, các ấn phẩm của chính phủ; khoảng 5,000 DVD và 2,000 thiết bị kỹ thuật số bao gồm TV, VCR, máy DVD, máy chiếu video dữ liệu, máy thuyết trình trực quan và máy ảnh kỹ thuật số.

Thể thao

Trong thời gian học tập tại RRC, bạn sẽ được cung cấp các cơ hội để tham gia các hoạt động thể thao trong các không gian trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, trường còn thiết kế nhiều cuộc thi thể thao tầm cỡ để để sinh viên phát triển cá tính và tinh thần đội nhóm. Hơn ai hết, những nhà giáo dục ở đây tin rằng thể thao là một hoạt động liên quan mật thiết đến việc phát triển năng lực tư duy, trí tuệ và kỹ năng xã hội của mỗi người.

 

Source: Du học sinh Canada nói gì về Cao đẳng Red River?

Du học sinh Canada nói gì về Cao đẳng Red River? Du học sinh Canada nói gì về Cao đẳng Red River? Reviewed by Cẩm Ly on 14:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.