Hội thảo Đại học Stenden: Ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn chính là cái tên du học sinh cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. chính là trường đại học cung bậc những chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden chính là sự lựa chọn lựa hàng ngàn du học sinh đến bằng 85 quốc gia trên toàn thế giới, hình thành vậy nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang chính là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden vậy nên nếu quý Phụ huynh và những em du học sinh để ý đến trường thì sở hữu thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc  Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với du học sinh hiện đang theo học tại đây để sở hữu được những nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn du học sinh về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, những em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm mẹo về học tại nước ngoài Hà Lan giúp cho  chọn lựa ngành và lớp họcthích hợp với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo hiệu quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường hay niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng giảng dạy ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây không phải chính là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực giảng dạy ngành công nghiệp không khói. Năm 2015, trường khá nhận được bằng chất lượng bằng tổ chức NVAO, sở hữu được 3 bằng “Good” trong việc cung bậc những lớp học định hướng thế giới cho du học sinh thế giới.

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

những ai từng để ý đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh khi gặp gỡ công ty thì cần phải sở hữu được bằng bậc tiêu chuẩn thế giới. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết chính mình trong giáo dục và đã xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó du học sinh theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được nhận được bằng với cả bằng bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực khi nhận được chỗ làm. lớp học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng nhưng được xây dựng toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến những tinh túy giảng dạy của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành vậy nên trình độ chuyên môn vững chắc cho du học sinh.

>> học tại nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép bằng ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

không những vậy, khi lựa chọn lựa theo học ngành công nghiệp không khói tại Stenden, du học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh sang trọng. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. chính là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận chính là danh lam thắng cảnh của thế giới, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. với những kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh chính là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành vậy nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho du học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang chính là điểm đến của hơn 25.000 du học sinh với 25% trong số đó chính là du du học sinh, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh sang trọng. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

cơ hội sở hữu được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vậy nên hãy chóng vánh  đăng kí ngay bằng bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

Hội thảo Đại học Stenden: Ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn  Hội thảo Đại học Stenden: Ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Reviewed by Cẩm Ly on 17:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.