Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Hà Lan?

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đấy là ngôi trường chuyên ngành đi hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn lựa tọa lạc top 3% toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn HSSV lại bằng hơn 85 quốc gia khác lạ lại cùng với Tilburg để học tập các chương trình giảng dạy chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề trên toàn toàn cầu.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu chúng ta đang sở hữu dự định tìm tòi một điểm lại để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì không nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tích đáng nể này chính đấy là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn tọa lạc trong danh sách các sự lựa chọn lựa lý tưởng của HSSV toàn cầu. các lớp học cử nhân tại đây tìm tòi sự hài lòng của 81% của du HSSV, con số mà không phải học viện nào cũng khá sở hữu thể đạt được. Sau lúc nhận được bằng, HSSV Tilburg công lập tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, giảng dạy chất lượng đa phần lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, mang lại cho HSSV các giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, HSSV sẽ được khiến cho quen cùng với các người chúng ta lại bằng khắp nơi trên toàn cầu, tiếp nhận kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu gợi ý . Do vậy, các em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn toàn cầu vững chắc sau lúc nhận được bằng.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bằng các ngày đầu thành lập, Tilburg đã đặt sứ mạng đấy là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các HSSV tài năng trên khắp toàn cầu. Đó chính đấy là nguyên nhân vì sao trường cung bậc các chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công lập nhận rộng rãi trên toàn cầu. Vậy ngoài các ưu điểm trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn HSSV của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
lại cùng với Tilburg, HSSV sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đấy là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm tòi tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của HSSV và giảng viên đã và đang gắn bó cùng với trường. Ngoài ra, các chương trình cử nhân của Tilburg cũng khá tìm tòi các sự nghiệp cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và toàn cầu.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì HSSV và giảng viên của trường lại bằng hơn 90 quốc gia trên toàn toàn cầu , chương trình cử nhân cũng khá không đấy là ngoại lệ lúc 35-60% HSSV đấy là du HSSV.
Việc nhận được bằng bằng một trường đại học nghiên cứu đấy là một sự đầu tư đúng đắn cho sự nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của HSSV đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng với HSSV của các trường khoa học ứng dụng. không các vậy, trở thành HSSV của Đại học Tilburg đấy là các em đang sở hữu các dịp rộng mở để sở hữu thể lại cùng với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và toàn cầu.
Vì đấy là ngôi trường định hướng toàn cầu và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề nên HSSV Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị cùng với các cơ quan, doanh nghiệp bằng các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện cực kì thu hút và lý thú. Việc học tập bằng các nhà nghiên cứu và giảng viên đi hàng đầu tại Đại học Tilburg về típ khiến cho thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đấy là một lợi thế tươi mới lớn của HSSV. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt cùng với các thách thức bên ngoài toàn cầu sự nghiệp thực tế.
lúc theo học tại Tilburg, HSSV sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công lập cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu các cơ sở vật chất riêng về giải trí, ăn uống như trung tâm thể thao, quán quốc gia, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong các lớp học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. HSSV sở hữu thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo cùng với giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện phương pháp học tập vốn sở hữu theo hướng tích tươi mới.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau lúc nhận được bằng, HSSV Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh chóng cùng với các trách nhiệm cần sở hữu chứng nhận típ phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. không dừng lại tọa lạc đó, HSSV còn được thành lập một hồ sơ chuyên nghiệp cùng với định hướng rõ ràng trước lúc gặp gỡ doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm dịp tìm tòi sự nghiệp tương thích của bản thân.
dịp được học tập chất lượng các lớp học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón chúng ta Đại học Tilburg. Hãy nhanh chóng quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng toàn cầu. đấy là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng với gợi ý qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng với HSSV Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Hà Lan?  Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Hà Lan? Reviewed by Cẩm Ly on 04:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.