Điều kiện theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden là gì?

Tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu, được chọn lựa chính thức xây dựng hầu hết quốc gia và tương đối đó chính là phương đạt truyền tải chính của hầu hết trường trên khắp toàn cầu. Bởi vì vậy, nếu chúng ta đang có dự định du học tại quốc gia ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được level tiếng Anh đáp ứng được đề nghị do trường đặt ra để làm cho căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và chi tiêu chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy từ bậc 1 vì vậy học sinh sinh viên quốc gia ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có cách thức học tập đúng đắn đó chính là có thể sở hữu được level thiết yếu cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một quốc gia mà tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ phổ biến của hầu hết dân số thì hãy tới cùng với Hà Lan, quốc gia xinh lung linh. sở hữu nền giáo dục xây dựng top 10 toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số chọn lựa thành thạo tiếng Anh vì vậy học sinh sinh viên toàn cầu khi đặt chân tới nơi đây sẽ nhanh chóng làm cho quen được cùng với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó chính là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất toàn cầu

>> Trải nghiệm một cuộc sống chớ thể nào quên tại Hà Lan

Điều thiết yếu nhất khi ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó chính là chọn lựa được ngôi trường chất lượng, tương thích cùng với khả năng của những em học sinh sinh viên và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn có triển vọng công việc rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục xây dựng top 10 toàn cầu về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

cùng với cách thức giảng dạy tiến bộ và định hướng ứng dụng toàn cầu, những lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng nhận Bởi vì NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó chính là nhóm ngành công lập nghiệp chớ khói, năm 2016, những lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình giảng dạy tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và toàn cầu ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

1 số học sinh sinh viên tới từ những quốc gia mà tiếng Anh chớ phải đó chính là ngôn ngữ phổ biến vì vậy có thể chưa đáp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó chính là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc lớp học tiếng Anh để làm cho những em có thể hòa nhập nhanh nhất cùng với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

lớp học Tiếng Anh tại Stenden được giảng dạy Bởi vì những giảng viên tới từ hầu hết nền văn hóa khác nhau trên toàn toàn cầu, những người vốn giàu mẹo trong việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai. chúng ta sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó chính là trung tâm tổ chức thi lấy chứng nhận tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan vì vậy học sinh sinh viên chớ cần phải lo về chất lượng giảng dạy của trường. tới cùng với lớp học tiếng Anh tại Stenden, học sinh sinh viên sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
  • Học tập về cách thức giảng dạy thành tựu tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập thành tựu tại Stenden và cuộc sống xây dựng châu Âu

Để theo học thành tựu những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du học sinh sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • học xong THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học kinh phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

kinh phí kiểm tra

€220

€440

€220

kinh phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học kinh phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

kinh phí kiểm tra

€220

€440

€440

kinh phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

khi gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết thành tựu, chỉ cần chúng ta lựa chọn lựa được người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đó chính là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm mẹo phát triển, du học INEC đó chính là đối tác của hơn 500 trường đại học, CĐ danh tiếng tại 12 quốc gia trên toàn toàn cầu, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em học sinh sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và chi tiêu tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh làm cho đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tựu. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em học sinh sinh viên đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC để tìm kiếm những sự hỗ trợ tận tình:

nhà tuyển dụng Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Điều kiện theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden là gì? Điều kiện theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden là gì? Reviewed by Cẩm Ly on 17:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.