Bạn biết gì về công việc của những chuyên viên lập trình game tại Mỹ

Vị thế, công việc cụ thể và triển vọng của nghề lập trình game
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ vị trí công việc thứ 2 trên top 10 các ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này cũng rất cung cấp thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game ấy là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất ấy là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo ấy là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong vị trí công việc top 3 còn sở hữu nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này cũng rất nhắc lại một số lĩnh vực hot được giới trẻ quốc tế mến mộ như: nhân viên cấp chứng nhận sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên cũng rất thực hiện một cuộc thu thập thực tế về độ hài lòng cao trong vị trí công việc của các người giúp cho trong ngành lập trình game. Cụ thể, hầu như tất cả các người này đều cho biết họ cảm giác hài lòng tọa lạc mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội cũng rất tốt và giúp cho việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây cũng rất ấy là các đặc trưng giúp cho ngành lập trình game vượt lên hầu như tất cả ngành khác để xếp vị trí công việc top 2 nghề lý tưởng đối cùng giới lao động Mỹ. vậy nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong khi này ấy là 1 lựa chọn khôn ngoan!
vị trí công việc cụ thể của một chuyên viên lập trình game ấy là gì?
Nếu như vị trí công việc của kỹ sư phần mềm ấy là đưa ra bản kế hoạch kiểu mẫu cho các chương trình máy tính, vị trí công việc của nhà môi giới dầu mỏ ấy là thương lượng về thích hợp đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa các bên sở hữu nguồn tài nguyên, thì vị trí công việc của một nhà lập trình game lại ấy là các nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả các khâu để hoàn thành dự án trò chơi công nghệ kể bằng giai đoạn phát triển ý tưởng, kiểu mẫu kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho lại bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để giúp cho được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ các kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho lại các kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi cùng quốc tế thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp cho ra các điều mới mẻ. Như nhà kiểu mẫu game Warren Spector từng nói: “cơ hội để lập trình ra một trò chơi sở hữu phương pháp thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Bởi vậy các developer cần phải vô cùng sát sao và toàn tâm toàn ý cùng vị trí công việc”.
bạn sở hữu thể không say mê các trò chơi trên thiết bị PC hoặc mobile tuy nhiên chắc hẳn bạn vẫn thường nghe người khác bàn tán về các cơn sốt game quốc tế mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hoặc gần đây nhất ấy là Pokemon Go. Đây đều ấy là sản phẩm trí tuệ của các người giúp cho việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên quốc tế, ngành công nghiệp game hiện đang phát triển cùng tốc độ thần tốc cùng giá trị kinh tế lên lại hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu lại bằng ngành công nghiệp game cũng rất chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). sở hữu nghĩa ấy là , cơ hội để các bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này ấy là không thiếu. không phải chỉ tại các quốc gia phát triển như Mỹ thì các lập trình viên mới tìm ra đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, các nhà tuyển dụng game lớn cũng rất không ngần ngại trả lương cao (khởi điểm bằng 8 lại 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực sở hữu đủ chuyên môn.
cùng tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo ấy là 19%, nhờ chiều thế chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so cùng game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành vật dụng cá nhân không thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi cùng số lượng đông gấp đôi so cùng trẻ vị thành niên.
Điểm thú vị nhất của vị trí công việc này ấy là sự đổi mới liên tục. Thế vậy nên vị trí công việc của các chuyên viên lập trình game không phải khi nào cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái. tuy nhiên , nếu bạn ấy là người mến mộ các trò chơi công nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ thì việc chính bạn sẽ ấy là người tạo vậy nên các cơn sốt trong tương lai ấy là điều hoàn toàn sở hữu thể!
Trích nguồn: duhocinec.com
Bạn biết gì về công việc của những chuyên viên lập trình game tại Mỹ Bạn biết gì về công việc của những chuyên viên lập trình game tại Mỹ Reviewed by Cẩm Ly on 10:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.