Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trong thủ tục xin visa du học Anh

Nổi tiếng với nền học thuật danh tiếng hiện đại, đó là cái nôi tạo vậy nên 10% nhà lãnh đạo cũng như người đứng đầu của một nước như Tổng thống, Thủ tướng, nước Anh với nhiều hiệu quả đáng nể đã và đang đó là chọn lựa du học hàng đầu của du học sinh thế giới. Đứng thứ hai thế giới về số lượng giải Nobel (chỉ xếp sau Mỹ) cộng với sức khiến không tập trung rất tính cách lớn của nhóm những trường đại học nằm “tam giác vàng” đó là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London đã góp phần củng cố vị thế vững mạnh của xứ sương mù trên bản đồ giáo dục thế giới.
cũng Bởi vì lẽ đó mà được sống, học tập tại vương quốc Anh đó là mơ ước của rất tính cách nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Thế tuy thế , thủ tục xin visa du học Anh đến đó là vấn đề gây nhiều suy nghĩ và lo lắng và suy nghĩ và lo lắng cho chớ chỉ du học sinh mà còn những cấp phụ huynh. Và để quá trình xin visa thuận lợi và sở hữu tỉ lệ thành công lập cao hơn thì các bạn vậy nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để sở hữu được sự chuẩn bị tốt nhất.
Thủ tục xin visa du học Anh 1nước Anh nổi tiếng với nền học thuật xuất sắc thu hút 600.000 du học sinh
chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh
Để đạt điều kiện du học Anh cũng như điều kiện cấp visa du học thì các bạn phải đạt được 40 điểm. Trong đó, thư hỗ trợ xin visa từ trường mà các bạn sẽ học chiếm đến 30 điểm, chứng minh đầy đủ tài chính du học chiếm 10 điểm. Hồ sơ xin visa du học Anh vậy nên được chuẩn bị trước ngày nhập học ít nhất đó là 3 tháng. Một mặt vừa làm cho các bạn sở hữu được khoảng thời gian thích hợp lý để chuẩn bị chu toàn những loại giấy tờ, thủ tục thiết yếu ; mặt khác, làm cho các bạn “trừ hao” được thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh sở hữu thể làm cho kéo dài thời gian xét duyệt thị thực. Đang nói hơn, việc chuẩn bị hồ sơ sớm cũng làm cho các bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tâm lý, tinh thần và sở hữu thêm thời gian để tích lũy kiến thức hữu ích cho cuộc sống sắp đến tại nước mới.
những giấy tờ thiết yếu trong thủ tục xin visa du học Anh các bạn sở hữu thể tham khảo:
  • Đơn xin visa sở hữu điền đầy đủ thông tin
  • Thư hỗ trợ xin visa Bởi vì trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục mà các bạn đăng ký cấp
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Nếu lớp học của các bạn sở hữu thời gian trên 6 tháng thì cần giấy chứng nhận khám lao phổi từ bệnh viện, cơ sở y tế sở hữu uy tín
  • chứng nhận tiếng Anh
  • Giấy tờ, chứng nhận chứng về quá trình học tập, làm cho việc tại Việt Nam với bảng điểm những năm học gần nhất
  • chứng nhận chứng, giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bản kế hoạch học tập chi tiết
  • Giấy chứng nhận học bổng du học Anh nếu các bạn được trợ cấp học bổng
  • những giấy tờ khác sở hữu liên quan
  • Ảnh 4.5cm x 3.5cm chụp trên nền trắng sở hữu thời gian chớ quá 6 tháng
lưu ý : những loại giấy tờ cần được photo công lập chứng tại chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng. Mọi thông tin khai báo trong hồ sơ xin thị thực du học Anh phải chính xác, trung thực. Và bất kỳ một thông tin nào chớ chính xác, chớ đáng tin cậy trong hồ sơ cũng sở hữu thể phá bỏ giấc mơ đi du học của các bạn và gây khiến không tập trung cho nhiều năm sau.
Thủ tục xin visa du học Anh 2chuẩn bị thủ tục, hồ sơ đó là bước thiết yếu cho một visa thành công lập
Chứng minh tài chính du học Anh
Đây đó là một trong những giai đoạn thiết yếu nhất và tốn nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa du học Anhphí du học Anh tuy chớ quá đắt đỏ tuy thế cũng chớ hề rẻ vậy nên việc chứng minh tiềm lực tài chính phần nào cho thấy gia đình các bạn sở hữu đủ khả năng chi trả học phí, chi tiêu phí cho các bạn trong suốt thời gian đi du học. Mặt khác, việc chứng minh tài chính du học Anh cũng làm cho Lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ xin thị thực của các bạn, đồng thời cho thấy mục đích du học rõ ràng chứ chớ phải vì nguyên do nào khác.
các bạn cũng lưu ý những lỗi cơ bản nhất trong quy trình chứng minh tài chính sở hữu thể làm cho các bạn bị đánh rớt visa du học Anh Quốc chớ thương tiếc đó là : sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian mở theo quy định (ít nhất đó là 28 ngày), chớ chứng minh được nguồn gốc những khoản phí, xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ quá 01 tháng…
Thủ tục xin visa du học Anh 3Chứng minh tài đó là bước bắt buộc trong hồ sơ thị thực du học Anh
Phỏng vấn du học Anh Quốc
Sau mỗi khi đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh theo hình thức trực tuyến thì các bạn sẽ được xác nhận lịch hẹn phỏng vấn du học Anh với Lãnh sự quán. Và phỏng vấn đó là vòng bắt buộc để đánh giá xem các bạn sở hữu đủ điều kiện để được cấp thị thực đi du học Anh hay là chớ.
Dưới đây đó là những câu hỏi thường xuyên gặp nhất mỗi khi phỏng vấn du học Anh Quốc:
  • Tại sao các bạn đến chọn lựa vương quốc Anh làm cho điểm đến để du học?
  • Tại sao các bạn đến chọn lựa học ngành này tại nước Anh?
  • Tại sao các bạn đến chọn lựa trường này mà chớ phài đó là bất kỳ trường nào khác?
  • các bạn tìm hiểu về trường, lớp học này qua kênh thông tin nào?
  • Sau mỗi khi hoàn thành lớp học này tại Anh, các bạn sở hữu kế hoạch hay là dự định gì cho tương lai?
  • mỗi khi đến Anh các bạn sẽ trú ngụ tại đâu?
  • Ai sẽ đó là người chi trả tài chính cho các bạn trong suốt thời gian đi du học?
Một lưu ý đó là buổi phỏng vấn này sẽ được tiến hành chứng nhận tiếng Anh. Bởi vì vậy, để tự tin nhất và sở hữu thể diễn đạt ý tứ, suy nghĩ chính mình một cách thức trôi chảy nhất thì các bạn vậy nên trau dồi Anh ngữ thật tốt. Một cuộc phỏng vấn thông thường xuyên sở hữu thể diễn ra từ 30 phút đến 60 phút hay là hơn, tùy nằm vào việc Lãnh sự muốn tìm hiểu và xác minh những thông tin gì cũng như cách thức các bạn trả lời câu hỏi như thế nào. Bởi vì vậy các bạn cần chuẩn bị thật tốt, chính xác, trùng khớp với những thông tin đã khai trong hồ sơ xin visa du học. Bên cạnh đó vậy nên tập trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạnh và thể hiện sự tự tin chính mình để ghi điểm với nhân viên Lãnh sự.
Thủ tục xin visa du học Anh 4Sau mỗi khi phỏng vấn qua skype, những ứng viên sở hữu thể được mời đến văn phòng Lãnh sự để phỏng vấn trực tiếp
với hơn 10 năm cách thức trong việc tư vấn du học Anh, doanh nghiệp Du học INEC hiểu rõ đâu đó là con đường nhanh và tiết kiệm thời gian, phí nhất cho các bạn. đến với INEC, các bạn sẽ được tư vấn chọn lựa ngành thích hợp nhất với năng lực và sở thích, chọn lựa trường thích hợp với tài chính gia đình cũng như chọn lựa lộ trình học tập thích hợp làm cho các bạn sớm thành công lập. Hơn hết, chúng tôi còn đồng hành với các bạn trên từng chặng đường của quá trình du học, từ hỗ trợ làm cho hồ sơ, hướng dẫn bay cho đến với các bạn giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn nơi đất khách quê người. Liên hệ với INEC để nắm chắc trong tay cơ hội tung bay trên bầu trời tri thức mới:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »