CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào?

Bao giờ tương đối vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi khi HSSV sở hữu trong tay visa được cấp Do Lãnh Sự Quán. Và đã sở hữu một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đấy chính là mối lo căng thẳng đối cùng với phần lớn người. tuy nhiên , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bằng mỗi khi chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hoặc là còn gọi tắt đấy chính là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" đấy chính là  mối lo căng thẳng đối cùng với phần lớn người

du-hoc-canada

 

các khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần đầu tư đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu đấy chính là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, kinh phí sở hữu trong sổ tiết kiệm của người sở hữu ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bằng C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đấy chính là mức trung bình cho kinh phí du học "đất nước lá phong" cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm. tuy nhiên , đương đơn tương đối vì vậy tính đến toàn bộ kinh phí ăn thuộc, sinh hoạt, học kinh phí, kinh phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu thuộc trường và thành phố mà mình đã sử dụng. Nếu con số thật phần lớn hơn quy định 600 triệu thì chúng ta tương đối vì vậy bỏ thêm các kinh phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo đấy chính là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hoặc là người bảo trợ cho đương đơn phải sở hữu tình trạng thu nhập hàng tháng thuộc mức bằng 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi khi trang trải kinh phí sinh hoạt cho gia đình thuộc Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho HSSV thuộc "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ tiếp thu thu nhập các hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, kinh phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng chỉ các giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường hợp làm công lập ăn lương: Cần cung cấp thư xác nhận thẩm quyền , công việc, sao bản lương hoặc là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường hợp đấy chính là chủ doanh nghiệp hoặc là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng chỉ giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường hợp cho thuê: Cần cung cấp hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu sở hữu ).
  • Trường hợp sở hữu người thân bảo lãnh bằng phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần đầu tư gồm có sở hữu thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, kinh phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận công việc.

Trên thực tế, dù đã cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như trên tuy nhiên phần lớn đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc là bị bằng chối. nguyên cớ phổ biến nhất đấy chính là vì tươi trẻ phần lớn gia đình thuộc Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường hay , giấy tờ liên quan đến thu nhập bằng hình thức này chẳng đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do đó, phần lớn các trường hợp này đều sở hữu tỷ lệ thành công lập visa chẳng cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng chỉ chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bằng ngày 1/3/2016, HSSV Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chẳng cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đấy chính là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hoặc là đóng đến . Trước Việt Nam sở hữu các đất nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bằng các điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES làm HSSV quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng với chương trình này, HSSV sở hữu thể quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", các chúng ta chỉ cần mua giấy chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) bằng ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC đấy chính là C$10.000, dùng để chi trả sinh hoạt kinh phí cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ chứng chỉ một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của chúng ta sẽ được đẩy nhanh hơn và chẳng cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

chú ý :

  • Chỉ cần sở hữu giấy chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC), đương đơn chẳng cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • HSSV phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), sở hữu giấy xác nhận đã đóng học kinh phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tựu và hóa đơn yêu cầu chuyển kinh phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho HSSV.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chẳng chứng minh tài chính

CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Reviewed by Cẩm Ly on 11:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.