Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen

Tay Ke Tian nhận được bằng khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. thiết kế của cô được đánh giá cao tại một cuộc thi toàn cầu lớn sở hữu tên “What Design Can Chính bởi – Refugee Challenge 2016”. Mục đích thiết kế MezzAHome của Tay Ke Tian đấy chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn xây dựng các khu vực đô thị của Châu Âu.
thiết kế của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đấy chính là sư tương thích tác giữa What Design Can Chính bởi , bộ phận Liên tương thích quốc về người tị nạn (UNHCR) và bộ phận IKEA. các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người làm cho quảng cáo sáng tạo lại bằng 70 đất nước đã gửi lại 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối với đã được sử dụng Chính bởi ủy ban chuyên gia thiết kế và nhân đạo. Concept của Tay xây dựng trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đấy chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng rất lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng các chuyên ngành bằng Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Hơn thế, thiết kế đấy chính là một trong các thế mạnh đào tạo của trường. Khoa thiết kế của Đại học Taylor’s được du học sinh toàn cầu và cả du học sinh bản địa tin tưởng sử dụng đấy chính là Chính bởi :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, du học sinh được giao làm cho nhiều dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, du học sinh được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Chính bởi các ý tưởng chính mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, chúng ta sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố cần thiết trong các bộ phận, doanh nghiệp về thiết kế sau này.
Tính toàn cầu: chớ giới hạn du học sinh xây dựng môi trường đất nước hay là trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s làm cho du học sinh tiếp cận với môi trường toàn cầu rộng lớn bằng việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên toàn cầu. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên toàn cầu của Taylor’s mang lại cho du học sinh cơ hội để tập sự hay là thậm chí đấy chính là làm cho việc tại các bộ phận toàn cầu này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đấy chính là vô tận. Tại Taylor’s, chúng ta sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức bằng việc thảo luận với chúng ta với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về nhiều khía cạnh của ngành thiết kế.
Đại học Taylor’s
Khoa thiết kế Đại học Taylor’s mang lại cho du học sinh đa dạng các sử dụng chuyên ngành gồm có thiết kế Truyền thông Đồ họa, thiết kế Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Hơn thế xây dựng Taylor’s đấy chính là với kiến thức chuyên ngành, chúng ta sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đấy chính là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành thiết kế tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường đồng ý du học sinh đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. du học sinh chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho du học sinh sở hữu thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng rất sở hữu nhiều cuộc thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng rất như các hỗ trợ cho quá trình tìm tòi chỗ làm trước và sau lúc nhận được bằng của du học sinh.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay là :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com
Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen Reviewed by Cẩm Ly on 11:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.