Du học Mỹ chi phí có cao không?

Hiện nay phần lớn bậc phụ huynh khá như học sinh sinh viên đang tươi mới để ý tới  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá sở hữu rẻ chẳng, tốn bao nhiêu kinh phí ?. phương pháp tiết kiệm nhất để du học mỹ đó chính là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó chính là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau khi học sinh sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó chính là việc phụ huynh sở hữu thể tiết kiệm được kinh phí chuẩn bị cho con em mình cùng với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu kinh phí học kinh phí mỗi năm cho bậc Đại học, cùng với mức học kinh phí tươi mới phải chăng tại các trường CĐCĐ Mỹ, chỉ từ  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ khá dễ chịu để chọn lựa cho con mình một trường Đại học tốt sau khi các em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ khá sẽ trở nên thoải mái hơn tươi mới phần lớn.

 

Một báo cáo thống kê khác cho biết, hiện nay sở hữu tới 90% học sinh sinh viên tại khu vực miền Nam chọn lựa cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho mình. các ưu điểm như:chẳng đề nghị chứng nhận tiếng Anh, học kinh phí thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học kinh phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất khóa học đã làm các trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn lựa đầu tiên của HS.

chọn lựa trường CĐCĐ như thế nào cho hợp cùng với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó chính là vấn đề được các bậc phụ huynh khá để ý . Để làm quý phụ huynh giảm bớt các nỗi băn khoăn đó, INEC xin giới thiệu những trường CĐCĐ sở hữu chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được xây dựng vào năm 1946, đó chính là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường sở hữu khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton thuộc hạt Kitsap và Mason xinh bắt mắt. và an toàn, phương pháp thành phố lớn nhất của bang đó chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. các SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên tại Washington sở hữu bậc chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho các SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được xây dựng vào năm 1970, đó chính là một trong các trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của bang Washington cùng với chứng nhận bậc được công nhận trên toàn hệ thống các trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó chính là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong các hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc sinh sinh viên ra trường từ cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư đồng ý chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó chính là trường công 2 năm cùng với 7.000 học sinh sinh viên, trong đó sở hữu gần 150 học sinh sinh viên toàn cầu. đó chính là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC sở hữu hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học sinh sinh viên sở hữu thể học lên học 2 năm cuối tại các trường Đại học liên kết cùng với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hay là các trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được xây dựng vào năm 1960. Được xem đó chính là 1 trong các trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên bang California cùng với số lượng 25.000 học sinh sinh viên cùng với khoảng 1.300 học sinh sinh viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học sinh sinh viên ra trường hàng năm được đồng ý chuyển tiếp vào hệ thống các trường CSU (UC) hay là hệ thống Đại học công California (CSU). Trường cung bậc các khoá học đa dạng từ chương trình đào tạo nghề tới học thuật. học sinh sinh viên toàn cầu tại đây tới từ 50 đất nước trên toàn cầu.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được xây dựng vào năm 1964, đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng với tổng số 78.000 SV đang theo học cùng với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% tới từ 180 đất nước. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Do vì Hiệp hội các trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình đào tạo của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường khá được phê duyệt Do vì Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài các trường cao đẳng Cộng đồng trên, để sở hữu thêm các chọn lựa phong phú hơn, mời quý phụ huynh và các em tham khảo thêm thông tin về các trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: nhà tuyển dụng du học INEC

Du học Mỹ chi phí có cao không? Du học Mỹ chi phí có cao không? Reviewed by Cẩm Ly on 15:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.