Để không bỏ sót bất kỳ thủ tục du học Canada nào

Muốn đi du học Canada, các bạn thì ngoài giấy tờ, các bạn cũng rất cần thực hiện những thủ tục bắt buộc. với xem thử kinh nghiệm các bạn thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
các bạn muốn đi du học "đất nước lá phong" nhưng chẳng biết phải chuẩn bị các gì và bắt đầu từ đâu? Đừng quá trăn trở, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin tới các bạn tất cả các thủ tục quan trọng lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của các thủ tục du học "đất nước lá phong", các bạn sẽ biết kinh nghiệm chuẩn bị sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. chọn lựa trường:
hàng đầu , sinh viên phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung cấp thông tin chính xác về các trường sở hữu nhận sinh viên quốc tế, các các bạn sở hữu thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hay công ty tư vấn du học mạng lưới quốc tế INEC. Ngoài các thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học số tiền, khí hậu… thì tại đây sinh viên còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, các các bạn có thể lấy tại các bộ phận này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 tới 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo tới các bạn, nếu chẳng trung tâm cũng rất sẽ báo tới với các bạn để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC cũng rất hỗ trợ sinh viên liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho các các bạn.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1sinh viên vậy nên tới trung tâm tư vấn du học để được cung cấp và hướng dẫn kinh nghiệm điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: chuẩn bị bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
sinh viên sở hữu thể vào trang website của bộ phận di cư quốc tế Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hay tới trung tâm INEC để được cung cấp bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm cũng rất sẽ hướng dẫn các bạn điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất các giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, sinh viên cũng rất sở hữu thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" đó chính là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi lúc hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", các các bạn sở hữu thể tự tới nộp hay nhờ công ty tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp khiến tới Trung tâm chấp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo tới sinh viên về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay request phỏng vấn đối với hồ sơ xin visa của các các bạn. thường hay thì phần đông sinh viên đều phải trải qua các vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. mỗi lúc đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được hiệu quả phỏng vấn tốt, sinh viên cần chú ý những request của TLS "đất nước lá phong" để sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất:
  • hiệu quả học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", sinh viên Việt Nam phải sở hữu hiệu quả học tập nằm loại trung bình cũng rất trở lên. Đang nói hơn, điểm các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Đang nói hơn, các môn học sở hữu liên quan tới chuyên ngành các bạn chọn lựa học tại "đất nước lá phong" cũng rất cần sở hữu điểm số phù hợp. Về ngoại ngữ, một sinh viên du học "đất nước lá phong" cũng vậy nên cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và cũng rất để dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của các bạn cần được lên một kế hoạch rõ ràng từ trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu sở hữu ) của các bạn đó chính là bao lâu, chọn lựa chuyên ngành học chính thức sau 2 năm đó chính là gì (đối với các em du học cấp đại học). Thêm vào đó, sinh viên cũng rất được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp tới theo học càng phần đông càng tốt.
  • Ổn định nơi nằm trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": sinh viên phải sắp xếp được nơi nằm trước mỗi lúc sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn trẻ trung sở hữu thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt các câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của các bạn tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: sinh viên cần biết ai sẽ đó chính là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, các các bạn cũng rất vậy nên hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, các ứng viên được khuyến khích ăn mặc quý phái và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi các các bạn cũng rất vậy nên giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: sinh viên cần mang theo bản gốc của các giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và các giấy tờ bổ sung khác (nếu sở hữu ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh sở hữu thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. chú ý đó chính là sinh viên phải tới đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ các hồ sơ được chấp nhận (dù đó chính là tạm thời) mới tìm kiếm thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ hiệu quả
Nếu sở hữu kết quả khám sức khoẻ tốt, các bạn sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu sinh viên. Sau mỗi lúc có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc chuẩn bị hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và các thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hay :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »