Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?

khi đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai vị trí rực rỡ, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chớ ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước khi bước vào trận chiến. nên , nếu muốn trở thành một HSSV sở hữu cấp độ chuyên môn cao khi nhận được bằng, bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận bằng cấp
bằng cấp bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Bởi luật pháp, bước đầu tiên trong những quá trình kiểm định chất lượng. những HSSV nhận được bằng lớp học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được đồng ý vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên nhân đó là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận hiệu quả học tập và nghiên cứu tọa lạc quốc gia ngoài của HSSV. Hệ thống này được xem đó là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải cách thức giáo dục của những  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình đào tạo đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc HSSV phải đạt được để nhận được bằng. Một tín chỉ sẽ tương đương với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để HSSV vượt qua bằng việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, bằng đạt đề nghị của chương trình hay sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm HSSV cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy HSSV phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hay thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đó là cách thức để bạn hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường vị trí thực tế.
  1. phương pháp đào tạo
những trường tại Hà Lan đào tạo theo phương pháp khá tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến việc nhóm, tạo điều kiện để HSSV gặp gỡ những người bạn lại bằng khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đó là những em phải học cách thức cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
nhiều những chương trình đào tạo của Hà Lan đều mang lại cho HSSV thời cơ để trình bày ý kiến trên giấy hay khiến việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề hiệu quả. HSSV khá sẽ sở hữu thời cơ tham gia tập sự để gặt hái những cách thức khiến việc quý giá bằng phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty, công ty…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đó là nơi HSSV sở hữu thể gặp gỡ những người bạn lại bằng khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu trẻ trung nhiều thang điểm khác nhau trên toàn toàn cầu như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường sử dụng hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đó là 10 và 6 đó là điểm tối thiểu HSSV phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đó là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đó là quốc gia sở hữu nền giáo dục vô với ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn trẻ trung nhiều thứ bạn cần phải tìm hiểu trước khi du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, bạn nên đó là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đó là công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đó là người dẫn đường đáng tin cậy cho HSSV Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?  Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì? Reviewed by Cẩm Ly on 18:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.