Hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Chứng minh tài chính du học Mỹ đấy là một bước bắt buộc và thiết yếu để sở hữu được visa du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục thiết yếu để chứng minh tài chính thành công sẽ giúp chúng ta sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ chính mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu các khoản kinh phí đấy là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đấy là học viên quốc tế, để sở hữu được Visa du học Mỹ, chúng ta phải chứng minh được tình hình tài chính chính mình đủ để trang trải học các khoản kinh phí của chúng ta và cả những khoảng chi tiêu các khoản kinh phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ bao gồm 2 phần thiết yếu : 1 đấy là các khoản kinh phí trong sổ tiết kiệm, 2 đấy là nguồn thu nhập hàng tháng. những tài sản khác chỉ giúp bắt mắt. thêm cho hồ sơ của chúng ta.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (học viên học đầy đủ thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả học các khoản kinh phí và chi tiêu các khoản kinh phí trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn thuộc lại giúp việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả cho chúng ta học hành, chi tiêu tại Mỹ trong những năm còn lại của quá trình học mà vẫn chớ làm phân tâm lại những thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học các khoản kinh phí và chi tiêu các khoản kinh phí một năm đại học tại Mỹ của chúng ta đấy là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ chúng ta tối thiểu phải đấy là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ chúng ta vì vậy thuộc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, các khoản kinh phí và học các khoản kinh phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình giảng dạy mà chúng ta sử dụng. Mức các khoản kinh phí trung bình (bao gồm cả học các khoản kinh phí và chi tiêu các khoản kinh phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • CĐ cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu chúng ta du học Mỹ theo dạng visa M-1 (học viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của chúng ta vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ các khoản kinh phí học hành, chi tiêu trong vòng 1 năm thuộc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về các khoản kinh phí trong sổ tiết kiệm, chớ cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được các khoản kinh phí đó đủ để chi trả cho các khoản kinh phí ăn học một năm tại Mỹ. tuy thế , chúng ta tương đối vì vậy chuẩn bị câu trả lời ăn nhập lý mỗi lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc các khoản kinh phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước mỗi lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho lại ngày chúng ta phỏng vấn xin visa, vì phần đông trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn các khoản kinh phí, chứng minh số dư rồi rút các khoản kinh phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đấy là thu nhập của ba mẹ chúng ta hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập sở hữu thể từ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đấy là 1 trong những trường ăn nhập nào sau đây mà cần những giấy tờ ăn nhập nào.

 

cùng với trường ăn nhập giúp công ăn lương, cần những giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ thẩm quyền , chế độ giúp việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, các khoản kinh phí thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu sở hữu ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

cùng với trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

cùng với trường ăn nhập chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp thành lập trước 3 năm
 • Giấy chứng chỉ mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • những giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp các khoản kinh phí cho kho bạc nhà quốc gia
 • những giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

tuy thế chớ phải loại hình kinh doanh thu nhập nào thuộc Việt Nam tương đối sở hữu đầy đủ những giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng với hồ sơ đó sẽ rất cá tính thiết yếu để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình chúng ta.Vì sao chớ tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

thuộc những quốc gia phát triển, phần đông những khoản các khoản kinh phí chi trả cho việc sử dụng lao động hoặc buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu chứng chỉ chứng chứng chỉ giấy tờ minh bạch rõ ràng. tuy thế , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chớ như nhau, vì vậy nếu tự bản thân học viên giúp giấy tờ chứng minh tài chính sẽ tương đối khó khăn.

 

Đối cùng với những doanh nghiệp tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào kinh nghiệm và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học viên tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Ngoài ra đấy là việc giải trình những khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để suy nghĩ và lo lắng cho con em đi du học.

 

cùng với phần đông năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, du học INEC rất cá tính vui mỗi lúc đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho rất cá tính phần đông thế hệ học viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng với tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com
Hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào? Hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào? Reviewed by Cẩm Ly on 16:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.