Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Môi trường 4&5 sao, thực tập có lương tới 50 triệu/tháng

tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đã công lập bố du lịch xây dựng trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu công việc tại hầu như tất cả lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chẳng, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang chứng nhận, thậm chí hơn các ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang tới nguồn thu đáng kể lúc chiếm tới 10% GDP thế giới. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi làm cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời ấy là tuyển dụng các sinh viên nhận được bằng bằng các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện ấy là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ ấy là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với đại diện tiêu biểu ấy là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang tới dịp được giao lưu với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận chứng nhận Anh/Mỹ - thực tập tới 1 năm suốt lớp học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
tới với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn lựa chọn ngành, lớp học ăn nhập với sinh viên và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bằng các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì công việc giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận chứng nhận nhận được bằng bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Chính bởi các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
sinh viên SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn thế giới, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế. chẳng các vậy, các em còn được nhận được bằng với chứng nhận bậc bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể lúc nhận được công việc. Mạng lưới cựu sinh viên hiện đang công lập tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... ấy là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực xây dựng Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập tới 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và thế giới
Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG sáng lập chương trình thực tập  lên tới 1 năm cho tất cả các lớp học, đảm bảo sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả lúc chưa nhận được bằng. tới với SEG, sinh viên sẽ được tham gia thực tập hưởng lương lên tới 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp thế giới để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy hầu như tất cả mẹo quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên, Chính bởi vậy lúc chuẩn bị thực tập các em sẽ được:
 • Hỗ trợ nhận được địa điểm thực tập ăn nhập
 • Hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ xin thực tập
 • Luyện phỏng vấn hiệu quả trước lúc gặp doanh nghiệp
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, mẹo giao tiếp chuyên nghiệp
sinh viên SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đầu tiên  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới 2 lần/năm
SEG tổ chức Diễn đàn Tuyển dụng thế giới (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp đầu tiên thế giới trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
lúc tham gia sự kiện này, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn với các doanh nghiệp để rèn luyện kĩ năng, nhận được các công việc thực tập và chính thức sau lúc nhận được bằng. chẳng các vậy, đây tương đối ấy là nơi sinh viên sở hữu thể nhận được, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho công việc tương lai.
sinh viên SEG được gặp gỡ với các doanh nghiệp đầu tiên 2 lần/năm
INEC – doanh nghiệp tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
ấy là doanh nghiệp tư vấn du học sở hữu mẹo hoạt động lâu năm, INEC làm cho bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. với sự hiểu biết sâu sắc về từng lớp học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi làm cho sinh viên Việt Nam lựa chọn được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chẳng các vậy, INEC xử lý hồ sơ chóng vánh và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết chóng vánh , thông tin đầy đủ tới sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, làm cho các em giải quyết khó khăn một mẹo chóng vánh và yên tâm học tập đạt hiệu quả tốt nhất sở hữu thể.
dịp được giao lưu trực tiếp với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vậy nên hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để sở hữu công việc chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Môi trường 4&5 sao, thực tập có lương tới 50 triệu/tháng Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Môi trường 4&5 sao, thực tập có lương tới 50 triệu/tháng Reviewed by Cẩm Ly on 16:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.