Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 quốc gia HSSV Việt Nam sử dụng để du học phần đông nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng với hạn chế và từng được coi ấy là một “làng chài” lạc hậu. nhưng mà , nằm thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, nằm nhóm quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã khiến vì vậy hiệu quả diệu kỳ của Singapore? nguyên nhân chính có thể kể đến ấy là sự đầu tư đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng với việc làm địa lý thuận lợi ấy là trung tâm của châu Á, đồng thời ấy là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học khiến trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để HSSV phát huy tối đa năng lực bản thân mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các hình thức giáo dục tương thích nhất cùng với bản thân, đồng thời, có đa dạng sử dụng về ngành học, chương trình giảng dạy hoặc mục đích học tập. Được biết đến như ấy là một trong các học viện được ưa chuộng nhất Singapore,  trường Kaplan Singapore mang đến cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả. Đây ấy là nơi HSSV có được cho bản thân mình đa dạng sử dụng về ngành học, bậc học cùng với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chẳng phải ấy là điểm đến du học cuối cùng với của bạn thì trường Kaplan Singapore cũng khá tạo điều kiện cho bạn có một lộ trình học tập chuyển tiếp hiệu quả đến các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

trường Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được ưa chuộng nhất Singapore 2015

đến đây,  trường Kaplan Singapore phối tương thích cùng với doanh nghiệp Du học INEC mang đến cho quý phụ huynh và các bạn HSSV, HSSV buổi hội thảo cung bậc thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ các thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết các thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
 • Nhận các phần quà xinh xắn. của trường Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ các thông tin bổ ích về cuộc sống ăn ở và học tập tại Singapore
 • 100% HSSV tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • HSSV nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo trường Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói trường Kaplan Singapore ấy là sử dụng du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

trường Kaplan Singapore tiếp thu HSSV nhận được bằng THCS vào học. nằm thời điểm này, các em sẽ trải qua khóa học Dự bị Đại học. Đây ấy là điểm Đang nói hơn, khiến HSSV có thể tiếp cận chương trình giảng dạy tập bậc Cử nhân bởi phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy mẫu mã 3 học kỳ/năm, chẳng có kỳ nghỉ dài, chẳng được khiến thêm khiến HSSV tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại trường Kaplan Singapore ấy là 2 năm cùng với chương trình Cử nhân và 12 đến 15 tháng cùng với chương trình Thạc sĩ khiến các em nhận được bằng đại học lúc chỉ mới 20 tuổi (cùng với các HSSV du học sau lúc đã hoàn tất THPT nằm Việt Nam). nhận được bằng sớm đồng nghĩa cùng với việc bạn có thể khởi nghiệp sớm hơn và sử dụng tuổi trẻ bản thân mình một cách thức hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, trường Kaplan Singapore có chương trình tiếng Anh cho các HSSV chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được khiến một bài thi tiếng Anh miễn kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được trường Kaplan Singapore chấm và quyết định số level tiếng Anh mà bạn phải học. Một chỗ tốt khác nữa nằm trường Kaplan Singapore ấy là bạn chỉ phải đóng học kinh phí lúc đã có visa HSSV và đóng học kinh phí theo từng khóa học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện trường Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm trường Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

trường Kaplan Singapore mẫu mã chương trình giảng dạy đa dạng, tương thích cùng với phần đông đối tượng HSSV, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-level (tương đương THPT)
 • Chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành giảng dạy tại trường Kaplan Singapore vô cùng với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều ấy là các ngành có nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một chỗ tốt nổi bật nằm trường Kaplan Singapore ấy là bạn có sử dụng học ngành đôi cùng với thời gian và kinh phí chẳng đổi! Chương trình này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của các HSSV có phần đông hơn 1 đam mê, đồng thời cũng khá tăng thời cơ việc làm và mở rộng hiểu biết cho HSSV sau nhận được bằng.

Đối tác giảng dạy của trường Kaplan Singapore ấy là các trường giảng dạy danh tiếng quốc tế. bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng nhận bậc bởi các trường đại học này trong lúc vẫn học tập và ăn ở tại một quốc gia trẻ và năng động bậc nhất châu Á. ấy là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH quốc gia Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

HSSV có mong muốn học tập chuyển tiếp đến các quốc gia khác vẫn có thể hoàn tất một khóa học tại trường Kaplan Singapore như ấy là bước đệm vững chắc trước lúc tiến đến một con đường xa hơn. lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

trường Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis nằm tại trung tâm Singapore trong khoảng cách thức đi bộ đến 4 trạm MRT chính. Tại đây, HSSV được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng với hệ thống khóa học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra các suất hỗ trợ học kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên đến 50% cho HSSV (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

ấy là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang đến cho HSSV phần đông hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ HSSV trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/HSSV
 • Miễn kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho HSSV chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học kinh phí lúc đã có visa HSSV

(*) có điều kiện

bạn vì vậy mang theo hồ sơ học tập đến Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp cũng khá như tìm kiếm các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học bản thân mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn có thể liên hệ đại diện trường Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hoặc :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore Reviewed by Cẩm Ly on 09:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.