INEC – Đưa bạn đến với lộ trình Du học Thụy Sĩ chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang là điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của sinh viên (sinh viên) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ bằng khóa “du học Thụy Sĩ” hay “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại nước trung lập bảo vệ xinh lung linh. này.
Thụy Sĩ - điểm lại du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được nước mong muốn theo học, tất nhiên phần lớn cấp Phụ huynh và các em sinh viên vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường hợp Bởi thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, sở hữu phần lớn người sở hữu thói quen tìm hiểu trên internet, tất nhiên cùng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng nên phong cách khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chẳng phải là một người tìm ra thông minh, bạn sẽ giác cảm bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – công ty tư vấn du học đã sở hữu 10 năm cách thức , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, khiến cho sinh viên Việt Nam sử dụng được trường, ngành cùng với lộ trình học tập hợp cùng với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
là công ty cách thức , sở hữu mạng lưới đối tác bao gồm hơn 500 trường tại 12 nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang lại cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang lại các cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên Việt Nam cùng với các trường tại Thụy Sĩ để tìm ra lớp học hợp. Bởi đó, INEC thường tổ chức các hội thảo cùng với sự tham gia của đại diện bằng Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, sở hữu được các thông tin chính xác nhất về điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa bạn lại cùng với các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC sở hữu các cách thức lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình là các trường trực tọa lạc tập đoàn Swiss Education Group như:
 • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
 • Học viện César Ritz: giảng dạy về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên cách thức của một chuyên gia cùng với tên, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
 • Học viện HIM: cung cấp các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết hợp cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bằng ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
 • Học viện IHTTI: nơi dành cho sinh viên sở hữu nhu cầu học tập ngành mẫu mã và Quản trị Khách sạn cao cấp được chứng nhận chất lượng Bởi ĐH Derby.
 • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao sang trọng
Bởi vậy, INEC thấu hiểu được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho sinh viên, khiến cho các em sử dụng được lớp học hợp bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
 • Miễn 100% kinh phí dịch vụ, dịch thuật
 • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một cách thức nhanh chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em sinh viên.
 • Ôn luyện phỏng vấn visa kết quả cho sinh viên để các em sở hữu thể sở hữu được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng với Lãnh sự quán.
 • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng nhận tiếng Anh chất lượng cao cho HS sở hữu nhu cầu.
 • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
sinh viên SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh sinh viên trong suốt quá trình học tập và chi tiêu tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn sinh viên gặp phải trong thời gian học tập, chi tiêu tại một nước xa lạ, sở hữu nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả mỗi lúc sinh viên đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, khiến cho các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay mỗi lúc các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã sở hữu sẵn người đưa đón lại trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng với sinh viên SHMS nhập học năm 2016
cùng với cách thức lâu năm và uy tín vốn sở hữu , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập các chương trình giảng dạy ngành công lập nghiệp chẳng khói tiêu chuẩn cao cho sinh viên Việt Nam. sở hữu phần lớn hướng đi để đạt cùng với một mục đích, cần thiết đâu là con đường ngắn nhất và kết quả nhất, du học khá chẳng là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các cơ hội học tập chất lượng, nếu đã sở hữu ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, cách thức đơn giản nhất là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
công ty Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com
INEC – Đưa bạn đến với lộ trình Du học Thụy Sĩ chất lượng INEC – Đưa bạn đến với lộ trình Du học Thụy Sĩ chất lượng Reviewed by Cẩm Ly on 13:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.