Jim Regan – một trong những cựu SV thành công nhất của ĐH La Salle

Đây đấy là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bởi ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu chúng ta sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng sáng lập và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đấy là vị đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đấy là MRP. MRP đấy là một nhà cung ứng đầu tiên về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. cơ quan này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.
Jim Regan đấy là gương mặt đại diện và đồng thời cũng khá đấy là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bởi ngày đầu sáng lập. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đấy là một cậu bé phụ việc thuộc một cửa hàng thịt của người thân tại vùng phần đông Bắc Philadelphia. Ông cùng với gia đình di cư bởi Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước lúc chuyển tới đây vào năm 10 tuổi. bởi các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một lớp học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình.
lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong của mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy thế , sau lúc ra trường ông đã không chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu cùng với nghề nghiệp đại diện bán hàng của một công ty dược phẩm thuộc thành phố New York. Sau ba năm khiến việc cho các công ty Mỹ, ông tới bị kéo trở tới xuất phát điểm của mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn khiến cùng với cuộc sống của mình đấy là đeo cà vạt, không phải đấy là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối tới cùng với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh của mình và khiến việc cho của mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy mẹo mà công nghệ đang tạo ra một cuộc mẹo mạng trên toàn cầu”. bởi đó, Jim đã tìm kiếm điểm mấu chốt mà sau này đã mang tới thành công trong nghề nghiệp của mình, đấy là mẹo rút ngắn khoảng mẹo trong hệ thống tiếp thị giữa các công ty công nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim cùng với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một dịp kinh doanh và thích hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, công ty của ông đã lớn mạnh nhanh lẹ bởi quy mô 10 nhân công lên tới 300 lao động và tiếp tới đấy là mở rộng trên toàn cầu. Hiện MRP đang hoạt động mạnh thuộc các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các quốc gia Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đấy là cầu nối khiến tôi tiến tới một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không sở hữu mẹo học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy quan trọng trong đời của mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bởi lâu trước lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy thế ông cũng khá khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã khiến hệ thống tới chúng một mẹo hoàn chỉnh.
chúng ta biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle sáng lập năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đấy là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng khá đấy là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Bởi nhiều cơ quan uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng thích hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông bởi chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy nên các lớp HSSV toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào cùng với 60 cựu HSSV tìm kiếm học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các HSSV xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. HSSV toàn cầu sở hữu thể an tâm chọn học tại ngôi trường này lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu HSSV sống và khiến việc trên khắp toàn cầu. Trong số đó sở hữu không ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Hơn thế, nếu chỉ tính nghề nghiệp lãnh đạo bậc cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 công ty lớn nhất thuộc Philadelphia tuyển dụng người bởi Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường không giống nhau để theo đuổi nghề nghiệp, tuy thế điểm chung lớn nhất giữa họ đấy là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đấy là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu HSSV đấy là một số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. không sở hữu bằng chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của các HSSV đã ra trường. lúc nhiều trong số họ đều nói rằng "Tôi đấy là tôi đang thuộc đây ngày hôm nay đấy là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn đấy là một sự trùng thích hợp ngẫu nhiên nữa!
Jim Regan – một trong những cựu SV thành công nhất của ĐH La Salle Jim Regan – một trong những cựu SV thành công nhất của ĐH La Salle Reviewed by Cẩm Ly on 09:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.