Khám phá nền văn hóa đặc sắc của Thụy Sĩ suốt 4 mùa

Nếu được hỏi: “Đâu đấy là thời điểm lý tưởng nhất để tới du học Thụy Sĩ?” thì thường xuyên tươi trẻ ít ai sở hữu thể trả lời được. Bởi mỗi mùa nơi đây đều sở hữu các vẻ sang trọng. riêng để khám phá, nên lúc chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, bạn nên xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian ăn nhập. Còn đối cùng các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh sang trọng., bầu chẳng khí trong lành và người dân thân thiện thì bạn sở hữu thể tới cùng Thụy Sĩ bất kì lúc nào.
Điều lưu ý duy nhất đấy là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc hoàn mỹ vì sở hữu quá đa số cảnh sang trọng. cần phải ngắm nhìn và quá đa số hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền cùng một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai ở tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. lúc mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten đấy là cơ hội tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho tới năm 1839 thì được bổ sung thêm đa số hoạt động thú vị hơn và được duy trì cho tới ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau lúc người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ cùng đa số hoạt động đặc sắc. chẳng khí lễ hội lên tới đỉnh cao lúc mọi người đốt Böögg, cùng hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay lúc chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, lúc nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ đấy là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa phần đông.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền cùng mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đấy là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các sự nghiệp thú vị của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt từ các chú bò để khiến cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, bạn sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện thú vị và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay khiến cho các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần khiến cho theo các công đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ khiến cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đấy là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Bởi chính tay của mình khiến cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng rất gắn liền cùng các hoạt động lễ hội lý thú. Vì đấy là thời gian của mùa thu hoạch nên các lễ hội vào thời điểm này thường xuyên mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng ngày lễ Bénichon cùng các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong lúc đó, đa số ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio tới bộ phận các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, lúc hạt dẻ đấy là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đấy là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù khiến cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng của tháng 11 đấy là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung các bông hoa giấy hay là hay là chiến đấu chứng nhận các chiếc búa hơi khiến cho nên bầu chẳng khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa phần đông tại Thụy Sĩ luôn đấy là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách lúc họ nghĩ tới đất nước xinh sang trọng. này. Thụy Sĩ vào mùa phần đông sở hữu cũng rất đa số khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đấy là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt sang trọng. cùng đa số tiện ích dịch vụ thú vị, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu chẳng khí trong lành vô cùng vì chẳng hề sở hữu khí thải từ oto, duy trì được phương pháp sống thân thiện cùng môi trường. lúc đặt chân tới nơi đây, bạn sẽ được bao quanh Bởi 29 ngọn núi, cùng độ cao lên tới hơn 4.000m so cùng mực đất nước biển, được biết tới đấy là các ngọn núi cao nhất ở châu Âu. Zermat còn được biết tới đấy là khu vực sở hữu mùa phần đông kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 tới đầu tháng 5. bạn sở hữu thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt thường xuyên cũng rất đắt đỏ, nhưng sẽ mang tới cho bạn các trải nghiệm vô cùng xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng khó để tìm kiếm từ ngữ diễn tả hết vẻ sang trọng. thơ mộng của Thụy Sĩ, Bởi đó chẳng sở hữu gì ngạc nhiên lúc đất nước này luôn đấy là một trong các nơi sở hữu ngành công nghiệp chẳng khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động nên Thụy Sĩ đấy là nơi chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học sinh sinh viên nhập học vào mỗi năm.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng:
doanh nghiệp Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Khám phá nền văn hóa đặc sắc của Thụy Sĩ suốt 4 mùa Khám phá nền văn hóa đặc sắc của Thụy Sĩ suốt 4 mùa Reviewed by Cẩm Ly on 17:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.