Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt?

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó là ngành nghề được chọn trẻ trung hầu hết trên toàn quốc tế. cùng đặc thù việc làm gắn liền cùng sự hài lòng của khách hàng thông qua các dịch vụ cấp cao, ngành đề nghị tương đối khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Đặc biệt đó là các nhà tuyển dụng lớn. Do vì vậy, nếu muốn sở hữu thời cơ được công tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy hấp dẫn mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho nhà tuyển dụng.
sở hữu hầu hết típ để phô bày level của bản thân song típ tốt nhất và thành tích nhất đó là cho nhà tuyển dụng thấy được bạn đã từng học tập ở đâu, chứng chỉ cấp khi ra trường được các tổ chức nào công nhận và bạn sở hữu thực sự hiểu về guồng máy việc làm thực tế thông qua thực tập hoặc chỉ đơn thuần đó là học vẹt. Muốn vậy, bạn vì vậy suy nghĩ kĩ về điểm đến học tập dự định sẽ theo học chứng chỉ típ liên hệ cùng các đơn vị tư vấn du học giàu típ để sở hữu được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên quốc tế sở hữu trẻ trung hầu hết nước đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó là phải kể đến Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp quốc tế, sở hữu hầu hết đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được thiết lập bằng năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chẳng ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng chương trình đào tạo dựa trên các típ việc làm thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết phù hợp cùng giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa du học sinh đến cùng các thời cơ việc làm rộng mở trên khắp quốc tế.
Hiện đó là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực ở SEG gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng các đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM đó là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được thiết lập dựa trên việc kết phù hợp các típ của ngành công nghiệp chẳng khói của Thụy Sĩ cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau khi ra trường, du học sinh sẽ ra trường cùng chứng chỉ cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang đến cho du học sinh lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm được việc làm trên toàn quốc tế.
  1. Học viện César Ritz
đó là ngôi trường được thiết lập dựa trên típ tích lũy cả đời của César Ritz, người thiết lập vì vậy chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và quốc tế. du học sinh khi ra trường, ngoài chứng chỉ cấp bằng trường sẽ được nhận thêm chứng chỉ của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, sở hữu được việc làm nổi bật trong mặt chứng chỉ thị trường nhân lực.
ở tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) đào tạo dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng các đại diện tiêu biểu đó là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công nhận của hầu hết tổ chức danh tiếng quốc tế cùng các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các khóa học quản lý tiện nghi. du học sinh được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi típ quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu việc làm đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt?  Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt? Reviewed by Cẩm Ly on 08:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.