Nên lựa chọn trường Đại học nào khi Du học Tây Ban Nha

các bạn đang tìm tòi một khóa học chất lượng cùng với kinh phí phù hợp lý? các bạn mong muốn tìm tòi chứng chỉ bậc quốc tế để có những cơ hội sự nghiệp cực kì thu hút? những đất nước châu Âu xinh xinh xắn. thân thiện luôn là niềm cảm hứng bất tận, khiến cho các bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này tới cùng với tồn tại trong một đất nước, từng đặt dấu ấn của mình trên khắp quốc tế trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, đất nước này không còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha là điểm tới học tập chất lượng thu hút hàng ngàn HSSV trên khắp quốc tế vào mỗi năm
Nếu các bạn để ý tới  du học Tây Ban Nha tuy nhưng chưa thực sự tìm tòi được lộ trình học tập phù hợp thì hãy tới tham dự buổi hội thảo Bởi Du học INEC phối phù hợp cùng với cơ quan Giáo dục GEC cơ quan :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng chỉ bậc quốc tế, kinh phí phù hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
có nhiều lý do để các bạn sử dụng Tây Ban Nha khiến cho điểm tới học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như nhiều đất nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có nhiều chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất là về tài chính. Bởi đó, kinh phí du học Tây Ban Nha khá phù hợp lý, chỉ bởi 350 Euro/năm cho chương trình Cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho những khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng với kinh phí chi tiêu chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
những trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên HSSV không cần phải bận tâm về chương trình đào tạo khá như chất lượng chứng chỉ bậc tìm tòi mỗi khi nhận được bằng. Du học Tây Ban Nha là típ các bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng trên quốc tế về cấp độ chuyên môn mỗi khi đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp quốc tế.
những trường tại Tây Ban Nha là sự kết phù hợp của lịch sử và thực tại
không dừng tới thuộc đó, mỗi khi du học Tây Ban Nha là thời điểm các bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế sự nghiệp tương lai của bản thân cùng với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên quốc tế (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng tại 21 đất nước Bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ các bạn nên trau dồi nếu muốn có được những cơ hội sự nghiệp cực kì thu hút trên toàn quốc tế. không nơi đâu các bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng chỉ môi trường bản xứ. nhiều những trường tại Tây Ban Nha đều cung bậc chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho HSSV cùng với mức kinh phí bởi 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng với đội ngũ giảng viên giàu típ , người dân thân thiện mến khách và môi trường chi tiêu bản xứ, HSSV sẽ chóng vánh tiến bộ, không chỉ đáp ứng request đầu vào để theo học chuyên ngành của mình mến mộ mà còn có thể khiến cho bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau mỗi khi nhận được bằng.
tới cùng với Tây Ban Nha HSSV sẽ chứng kiến được sự đối lập khá cực kì thu hút tại những ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy nhưng tới có cơ sở vật chất khá hiện đại cùng với định hướng giáo dục gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong là những trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung bậc những chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng với những phân ngành nhỏ phong phú.
là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM thành lập mạng lưới đối tác rộng khắp quốc tế cùng với hơn 900 học viện của 77 đất nước, tạo điều kiện để HSSV có thể trau dồi những hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho sự nghiệp tương lai.
Học kinh phí chương trình Cử nhân của UCM là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
là một trong những ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng HSSV vào chương trình cử nhân sau mỗi khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, HSSVCorunã có tỉ lệ sự nghiệp sau mỗi khi nhận được bằng luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo những ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
kinh phí cho những chương trình cử nhân dao động bởi 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) là HSSV đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, thành lập cấp độ chuyên môn vững chắc cho sự nghiệp tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
nhiều người hoặc là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi khi nghe nhắc tới kinh phí, bởi đó đánh mất cơ hội quý giá. kinh phí du học Tây Ban Nha phù hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho những HSSV hiếu học trên toàn quốc tế, nên , nếu các bạn đang có dự định tới Tây Ban Nha để học tập thì hãy chóng vánh chuẩn bị ngay bởi bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện GEC bởi Tây Ban Nha đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tựu tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Nên lựa chọn trường Đại học nào khi Du học Tây Ban Nha Nên lựa chọn trường Đại học nào khi Du học Tây Ban Nha Reviewed by Cẩm Ly on 10:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.