Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu

Kể từ ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đó là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Bởi nhà tuyển dụng Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go khiến toàn toàn cầu như nóng lên cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn.
Pokemon Go hiện đang đó là chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, có tươi mới đa phần trò chơi điện tử (game) mang lại các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số đó là “Angry Bird” được sản xuất Bởi Rovio hay Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai nhà tuyển dụng nổi tiếng này đều ở về Phần Lan, đất nước được đánh giá đó là điểm lại lý tưởng ở top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đó là năm thứ hai Phần Lan tìm được danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đó là đất nước hoàn hảo nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đó là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo đó là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình chọn lựa.
các tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
đó là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đó là nơi có ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong các năm gần đây. mỗi khi nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi khi đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, nhưng mà phải lại mỗi khi thực hiện cải bí quyết công lập nghệ và sự hỗ trợ từ Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau cũng rất đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa đất nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
“bạn bè toàn cầu, ai cũng rất cảm giác ngạc nhiên cùng bí quyết chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại tươi mới đa phần lợi ích cho nhà tuyển dụng, đó là phương pháp đầu tư vô cùng thông minh. mỗi khi chia sẻ cùng nhau, ta có thể biết trước những sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đó là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đó là một thành viên tích tươi mới của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đó là cố vấn trong các nhà tuyển dụng game khác lạ , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các nhà tuyển dụng dù lớn hay nhỏ đều có thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
mỗi khi được hỏi về bí quyết khiến thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin khảo sát trên App Store đó là chẳng đủ. Cần phải tìm được một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết tương thích đa phần yếu tố khác lạ , chứ chẳng đơn thuần chỉ đó là lập trình. Ví dụ điển hình đó là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo dịp để các ngành công lập nghiệp khác phát triển. Bởi đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh bằng các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại các sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn có nhu cầu học tập cũng rất cao, chẳng chỉ ở Phần Lan mà còn ở đa phần đất nước khác trên toàn cầu.
Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc các chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. chẳng chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng đa phần kĩ năng cần cho việc làm định hướng toàn cầu khác. Bởi đó, nếu bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng các tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho của mình khóa học tương thích.
Đại học Aalto đó là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đó là nền giáo dục ở top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ khiến bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học hấp dẫn này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu Reviewed by Cẩm Ly on 11:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.