Thích nghi nhanh khi du học Phần Lan cần những gì?

Nhờ vào uy tín giáo dục vốn có , Phần Lan đấy là một trong các điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng của du học sinh thế giới trên toàn thế giới. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn đấy là ưu ái đầu tiên , các trường đại học nơi đây cung cấp đa số chương trình học tập chất lượng, được giảng dạy hoàn toàn chứng chỉ tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để du học sinh có thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay mỗi lúc học xong. Chính phủ nơi đây ban hành đa số chính sách hỗ trợ nhằm khiến du học sinh có thể yên tâm học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững vàng cho chỗ làm tương lai.
Phần Lan đấy là sự sử dụng của hàng ngàn du học sinh vào mỗi năm
Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, du học sinh cần có các hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua các cú shock văn hóa bước đầu, mau chóng thích nghi với cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong các trường đại học: thư giãn tuy nhưng luôn phải năng động
các trường đại học của Phần Lan đầu tư vô với công phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, lớp học, thư viện, canteen...với các mẫu mã tiện nghi hơn tươi mới đa số môi trường học tập các bạn từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này chớ có nghĩa du học sinh Phần Lan có lịch trình học tập nhàn hạ, trái đến , các em phải đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình học. Thời khóa biểu hay sẽ được sắp xếp một kinh nghiệm khoa học vậy nên sẽ chớ có tình trạng các môn chồng chéo lên nhau, tuy nhưng vẫn sẽ có các ngày du học sinh vô với bận rộn, hoặc là thậm chí sẽ chớ có thời gian rảnh.  kinh nghiệm tốt nhất để khắc phục tình trạng này đấy là có một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về các lớp học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
có một cuốn lịch cá nhân sẽ khiến các bạn quản lý thời gian tốt hơn
Tại Phần Lan, du học sinh hay sẽ có bài tập về nhà, viết đánh giá về các bài viết, cuốn sách nổi tiếng hoặc là tham gia vào hoạt động đội nhóm. Bởi vì vậy, các em phải cân nhắc và tính toán thời gian để có thể vượt qua được tất cả các môn học với số điểm trội hơn nhất có thể. Đối với du học sinh 1 số đất nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối với hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bởi 1-5, trong đó 5 đấy là điểm cao nhất và 1 đấy là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên đấy là các người các bạn
mỗi lúc đến với Phần Lan, du học sinh sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này tươi mới thân thiện đấy là luôn sẵn sàng khiến đỡ du học sinh. Họ hay có các kĩ năng chuyện trò vô với tốt, đồng ý tích tươi mới các câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật các gì có thể khiến du học sinh mở rộng vốn hiểu biết và cải thiện cách thức giảng dạy hiện có .
các bạn hãy luôn nhớ đấy là phải gọi tên giảng viên chứng chỉ họ, điều này đấy là phép quý phái tối thiểu. mỗi lúc đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm với giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy các bạn đang thực sự để ý đến lớp học, mong muốn đạt được các thành tích tốt Đang nói hơn.
Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho du học sinh
mỗi lúc nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, các bạn cần phải chú ý đến deadline và cách thức nộp, tùy theo giảng viên mà các bạn sẽ nộp qua mail, tải lên các công cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định đấy là một kinh nghiệm các bạn chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, vậy nên nếu chớ nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng các bạn với lớp hoặc là chính giảng viên bộ môn.
Bên cạnh đó, các bạn phải đầu tư tư tưởng rằng các lớp học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần cũng khá yên tĩnh, thích coi xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Bởi vì đó, trong giờ học tại đây các bạn chớ vậy nên bình luận lung tung hoặc là pha trò, điều này sẽ khiến giảng viên và các bạn bè giác cảm khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
các lớp học tại Phần Lan đa số sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, du học sinh sẽ có kì nghỉ giữa giờ tùy ở vào giáo trình giảng dạy của giảng viên. các bạn cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với giảng viên và các người các bạn đồng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng khá vậy nên giữ yên lặng trong lớp học mỗi lúc vừa bắt đầu để mọi người có thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy bản thân mình.
  1. Hoạt động của du học sinh sau giờ học
Mỗi trường tại Phần Lan đều có các cộng đồng du học sinh, nơi để các bạn gặp gỡ các người các bạn đến bởi khắp nơi trên thế giới, tận hưởng các điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. các bạn sẽ tìm thấy các người các bạn luôn sẵn sàng khiến đỡ bởi thông tin môn học, với nhau bộ phận các chuyến du ngoạn và các hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…tuy nhưng ,học tập luôn đấy là điều quan trọng nhất tuy nhưng việc quản lý thời gian cũng khá đấy là kinh nghiệm các bạn có thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được các thành tích tốt hơn.
Trước mỗi lúc bắt đầu việc học ở Phần Lan, du học sinh vậy nên biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi các định kiến sai lầm. Luôn đầu tư tâm lý để gặp gỡ các con người ít nói tuy nhưng sâu sắc, thời tiết lạnh với các ngày phần lớn kéo dài tuy nhưng vô với quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và khiến các bạn phá vỡ giới hạn của bản thân và mau chóng trở thành một du học sinh thành công tại Phần Lan.
du học sinh Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
Để biết thêm chi tiết về  du học Phần Lan, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn:duhocinec.com
Thích nghi nhanh khi du học Phần Lan cần những gì? Thích nghi nhanh khi du học Phần Lan cần những gì? Reviewed by Cẩm Ly on 13:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.