Thời gian để chuẩn bị thủ tục xin visa du học Úc mất bao lâu?

Mới đây, chính sách thị thực du học sinh đổi chỗ đổi ít hầu hết sở hữu ảnh hưởng đến quá trình, thủ tục xin visa du học Australia. Do vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần các gì, phương pháp nộp hồ sơ như thế nào ấy là các câu hỏi hay gặp nhất và giúp cho hầu hết người cảm giác băn khoăn nhất. Thông hay thời gian xin visa du học Australia ấy là vài tháng tuy nhưng khá sở hữu mỗi khi ấy là cả năm sẽ gây trở ngại tươi trẻ lớn cho du học sinh trên con đường nhập học. nên , để tránh các rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì các bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học Australia theo đúng request và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học Australia sẽ giúp cho các bạn chủ động hơn
Kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học Australia trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ giúp cho du học sinh tiện dụng hơn khá như tiết kiệm thời gian, công lập sức di chuyển tuy nhưng khá đòi hỏi các bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu không tươi trẻ dễ sai sót, nhầm lẫn các loại giấy tờ.
request chung để được cấp visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà các bạn sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả các khoản phí du học Australia
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho các nhân thân đi cùng
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, các bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học Australia khá như các phúc lợi, hỗ trợ. các sắp xếp này phải nằm mức độ sở hữu thể chấp tìm được
Thủ tục xin visa du học Úc 2bằng 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
các loại giấy tờ cần đầu tư
đầu tư hồ sơ xin visa ấy là bước quan trọng trong thủ tục xin visa du học Australia, đòi hỏi các bạn cần phải tập trung và cần hầu hết thời gian, công lập sức nhất. các loại giấy tờ các bạn cần đầu tư như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công lập tác và nghề nghiệp của các bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình các bạn nằm Việt Nam và nằm các quốc gia khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công lập chứng đầy đủ các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng nhận tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, các bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại các trường, các khoá học và quá trình giúp cho việc trong thời gian sống, giúp cho việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công lập chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công lập chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như các bạn đã đi giúp cho thì phải trình các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hiện tại, ví dụ như ăn nhập đồng lao động, giấy chứng nhận nhà tuyển dụng sở hữu ghi rõ nghề nghiệp và thời gian công lập tác của các bạn tại nhà tuyển dụng đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học phí của lớp học và xác nhận việc các bạn chính thức được nhận vào lớp học của trường)
  11. các loại giấy tờ chứng minh việc các bạn đã mua bảo hiểm y tế du học sinh trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • gợi ý bằng  nhà tuyển dụng Du học INEC ấy là các bạn nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng tuy nhưng khá phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học Australia. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hoặc các bạn sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hoặc không đều phụ nằm vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao các văn chứng nhận, chứng nhận, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng nhận chứng chứng minh tài chính du học Australia của gia đình các bạn (các bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học phí, chi tiêu phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng du học sinh dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng nhận học bổng (nếu các bạn tìm được học bổng du học Australia bằng một trường đại học nằm Úc hoặc tìm được học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công lập chứng của chính quyền địa phương hoặc bộ phận công lập chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3nhà tuyển dụng Du học INEC cùng hầu hết năm cách trong lĩnh vực tư vấn du học Australia
Điều kiện chung của thị thực du học sinh
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt request của lớp học, không được bỏ ngang lớp học hoặc vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế du học sinh OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • không được đi giúp cho thêm nếu không sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ quốc gia Úc
  • không được chuyển trường trong vòng 12 tháng hoặc trước mỗi khi học xong (nếu lớp học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ nằm của các bạn trong vòng 07 ngày sau mỗi khi đến Úc, nếu chuyển chỗ nằm hoặc cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và không sở hữu thân nhân đi cùng thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học tiếp thu cho các bạn đổi chỗ đổi các sắp xếp về chỗ nằm, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước mỗi khi visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Du học INEC qua1900 636 990. hoặc :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »