Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người ra trường cử nhân tọa lạc Mỹ thì tới sở hữu một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đó là 20%, gấp đôi so với các ngành học tọa lạc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra đó là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở tới đây.

Lĩnh vực kinh doanh tọa lạc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tất nhiên , hầu hết công ty tại đây tới cho hoặc rằng họ chắc chắn chẳng cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt đề nghị phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về hầu hết lĩnh vực đời sống. Bởi vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách chẳng nhỏ. các chúng ta chẳng các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy những sự nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, tất nhiên các người được nhận cho sự nghiệp này tới sở hữu thể tới bởi các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây chẳng phải đó là về các gì chúng ta đã học hoặc chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể tọa lạc tọa lạc việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn lựa sở hữu chọn lựa đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc chẳng?

 

Cứ năm người ra trường cử nhân tọa lạc Mỹ thì tới sở hữu một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đó là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy không giống nhau , hứa hẹn mang tới sinh viên quốc tế hầu hết dịp sở hữu được một chương trình đào tạo đúng mục đích và ăn nhập. Ngoài ra, với các khóa học kinh doanh, các trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế quốc tế. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, típ viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so với các quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ khá đó là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. tất nhiên , đây vẫn đó là nỗi khao khát của các chúng ta sinh viên tọa lạc khắp các quốc gia trên quốc tế và Việt Nam khá chẳng đó là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 quốc tế và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Bởi nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời chúng ta với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và quốc tế

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đó là một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng quốc tế theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

 

quốc gia Mỹ đã thành công trong việc sáng lập nên một nền giáo dục chất lượng

 

hầu hết bằng bậc của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn quốc tế. Bởi lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một sinh viên sở hữu được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được quốc tế đánh giá cực tính cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, sáng lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này khá sở hữu nghĩa đó là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu hầu hết lợi thế mỗi lúc cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường sự nghiệp quốc tế.

 

Ngoài ra, Mỹ sở hữu hầu hết chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đó là chọn lựa sáng suốt cho chúng ta:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ sự nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đó là ngôi trường tọa lạc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đó là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đó là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Ưu thế khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đó là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được sáng lập Bởi các dòng người nhập cư bởi Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, chúng ta sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của quốc tế trên khắp các bang quốc gia Mỹ.

tất nhiên , văn hóa chính thống của Mỹ đó là vô với đa dạng và phức tạp. đó là các đặc tính thay đổi theo từng sự nghiệp địa lý và chịu làm phân tâm bởi các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ cực tính cách đề cao tính cá nhân, công bằng và chẳng còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được tuyên dương. Đây đó là các điều mà các chúng ta trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh quốc tế năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đó là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao sinh viên quốc tế chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với típ dạy kinh doanh của các nơi khác, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tất nhiên tất nhiên nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đó là một nguyên nhân chính giúp sinh viên đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc ra trường chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn lựa sự nghiệp và sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tọa lạc giai đoạn nâng cao của khóa học, sinh viên khá sở hữu thể tự mẫu mã chương trình đào tạo tập để ăn nhập với định hướng tương lai bản thân mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho sinh viên dịp chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này đó là sau mỗi lúc ra trường, hầu hết sinh viên du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả các người chẳng học các ngành chẳng liên quan tới khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ típ vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự quốc tế trong các điều kiện khoảng típ địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn lựa và dịp sự nghiệp tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đó là Optional Practical Training (OPT). Đây đó là chương trình thực tập tự chọn lựa dành cho các sinh viên đã được bậc văn bằng về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu dịp tọa lạc tới thêm 12 tháng để tích lũy các típ sự nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất quốc tế tại các tập đoàn đa quốc gia.

 /sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu hầu hết triển vọng sự nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên ra trường ngành kinh doanh trong thời điểm vừa ra trường đó là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của sự nghiệp đó là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chẳng chỉ mang tới một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn đó là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

đó là quốc gia sở hữu lượng sinh viên quốc tế lớn nhất quốc tế (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều sở hữu thể chọn lựa dịch vụ tại các văn phòng sinh viên quốc tế như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ tọa lạc trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông thường xuyên , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đó là nhóm sinh viên năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình đào tạo trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ ra trường bản thân mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này Reviewed by Cẩm Ly on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.