Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys cùng cơ hội học bổng đến 70%

Nếu như nhắc tới Mỹ thì ấn tượng hàng đầu đó chính là hệ thống các trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì khi nhắc tới Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày đào tạo lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc thu thập được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó chính là nơi tạo vậy nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 HSSV kết thúc khóa học các trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 HSSV kết thúc khóa học mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo vị trí của mình tại một trong các trường đại học danh tiếng quốc gia Anh đó chính là mơ ước của một bộ phận chớ nhỏ HSSV Việt Nam. Thế tuy nhưng , một thực tế cho thấy rằng, phần lớn HSSV Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại các trường của Anh. Một phần Bởi vì sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi vì các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học khá như Anh ngữ thích hợp để sở hữu thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này khá ít phần lớn trở thành vật cản của HSSV Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó chính là bước đệm để HSSV bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – sử dụng lý tưởng cho HSSV Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó chính là một trong các trường chuyên hàng đầu dành cho HSSV quốc tế, chuyên cung cấp các lớp học nền tảng như GCSE, A trình độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã sử dụng tại trường đại học mà của mình mong muốn. du học Anh Quốc tại cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang tới cho HSSV cơ hội học tập tối ưu với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở đào tạo sẽ chuyên biệt các lĩnh vực khác nhau . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật mẫu mã, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge tới đào tạo thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó chính là sử dụng lí tưởng cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton tới đó chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung cấp các lớp học cho HSSV bởi 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
thành tựu ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-A trong khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 26%
  • 75% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-B so với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 53%
  • 86% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-C trong khi trung bình quốc gia chỉ đó chính là 78%
  • Tỉ lệ cao HSSV chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học số tiền cho các chương trình GCSE, A trình độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys cùng cơ hội học bổng đến 70%   Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys cùng cơ hội học bổng đến 70% Reviewed by Cẩm Ly on 16:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.