Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm?

Tiêu chí lúc chọn một điểm tới du học của các bạn là gì? Phải chăng là các yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay các trải nghiệm văn hóa tuyệt vời? nhưng mà , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép tương đối là yếu tố tươi trẻ cần thiết . các thành phố tốt nhất dành cho học sinh quốc tế là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt các tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học sinh về học chi phí và chi phí chi tiêu trung bình.

Dưới đây là 10 thành phố sở hữu mức chi phí tương thích lý nhất cho học sinh quốc tế năm 2016. Tất cả các thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng và hầu như tất cả thời cơ để các bạn khám phá cuộc sống cực kì thu hút bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số các thành phố tốt nhất quốc tế trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm ra một số điểm gần như hoàn hảo cho khả năng chi trả của học sinh với học chi phí và chi phí chi tiêu tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được khảo sát của Merce (với vị trí hàng đầu là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín tọa lạc trong top 800 của quốc tế. Đây tương đối là nơi tọa lạc của chi nhánh quốc tế của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc với chi phí chỉ bằng khoảng 50%. Ngoài ra, các bạn tương đối sở hữu thể xem xét tới một số trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan là thành phố châu Âu sở hữu chi phí tương thích lý nhất dành cho học sinh quốc tế trong năm nay với việc đứng thứ 175 trong số các thành phố được khảo sát Do Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh quốc tế của QS tương đối xếp Warsaw tọa lạc vị trí 63. chi tiêu chi phí đối với học sinh quốc tế tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học chi phí tại đây là miễn chi phí cho cả học sinh quốc tế và học sinh bản địa.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây là thành phố sáng tạo và công nghệ, là lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh muốn du học tại Đài Loan nhưng mà chẳng thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bằng việc phải chi trả một mức chi phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số các thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay và tìm ra điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh của QS. Bản thân Đức hiện nay là điểm tới phổ biến thứ 3 quốc tế sau Mỹ và Anh. Học chi phí tọa lạc các trường đại học tọa lạc Đức là miễn chi phí cho tất cả học sinh, chẳng phân biệt quốc tịch. Berlin tương đối là một trong các thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được khảo sát và xếp hạng Do Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao với một mức chi phí thấp hơn hầu như tất cả thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chẳng đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chi phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) nhưng mà tới sở hữu mức học chi phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số các thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay. vì vậy , nếu các bạn muốn hưởng thụ cuộc sống tọa lạc một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh với với sự cực kì thu hút của các yếu tố văn hóa truyền thống kết tương thích với một nền giáo dục tiên tiến thì đây là một lựa chọn tương đối tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich là thành phố tốt thứ 11 quốc tế dành cho học sinh trong năm nay và là nơi tọa lạc của một số trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất tọa lạc Đức tương đối như trong bảng xếp hạng quốc tế. Mặc dù chi phí chi tiêu tọa lạc đây cao hơn so với Berlin nhưng mà chính sách miễn học chi phí kết tương thích với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp cho Munich trở thành một trong các thành phố cực kì thu hút dẫn cho học sinh quốc tế tọa lạc Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo tương đối áp dụng một mức học chi phí tươi trẻ tương thích lý: miễn chi phí cho học sinh tới bằng Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh quốc tế (tại 2 trường đại học đất nước được xếp hạng trong thành phố). chi phí chi tiêu tại đây cao hơn một chút so với các thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được khảo sát về chi phí chi tiêu của Mercer) nhưng mà vẫn còn thấp hơn hầu như tất cả so với các thành phố khác của quốc tế.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và cực kì thu hút của Mexico tương đối là một nơi sở hữu mức chi phí tương thích lý cho học sinh quốc tế. Mặc dù đây là thành phố sở hữu mức học chi phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại các trường đại học được xếp hạng Do QS) nhưng mà chi phí chi tiêu tới tương đối thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể các chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh quốc tế trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, với với Madrid và Barcelona đều là các thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học chi phí trung bình tại 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng của Valencia là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so với mức trung bình tọa lạc Barcelona (2,600 USD). chi phí chi tiêu tọa lạc đây tương đối rẻ hơn, thêm vào đó, tương đối sở hữu hầu như tất cả vị trí các bạn sở hữu thể giúp cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh quốc tế trong năm nay. Được biết tới như là Ville Rose (Thành phố Hồng) và là một trung tâm nghiên cứu hàng chẳng vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học chi phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do QS. Nơi đây tương đối sở hữu mức chi tiêu chi phí thấp hơn đáng kể so với thủ đô Paris và một số lượng lớn học sinh quốc tế đã chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm?  Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm? Reviewed by Cẩm Ly on 10:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.