Muốn định cư Úc thì nên học ngành bếp

Ngành đầu bếp được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp định cư, SV du học Úc ngành đầu bếp có thể xin visa định cư lâu dài với mức lương hấp dẫn.

Kể từ ngày 01-7-2014, ngành đầu bếp là 1 trong 3 ngành được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp định cư (Skilled Occupations List – SOL). Điều này có nghĩa rằng, những sinh viên du học Úc ngành đầu bếp có cơ hội xin visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.
    Mức lương hấp dẫn ngành đầu bếp:
    Theo khảo sát, mức lương trung bình của 1 đầu bếp nói chung ở Úc năm 2012 là khoảng 53.000 AUD/năm (gần 1 tỷ VND) và còn tăng lên nữa trong thời gian tới. Việc du học sinh chọn ngành đầu bếp để theo học không chỉ có cơ hội định cư tại Úc mà còn có thể kiếm được những việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

    du-hoc-uc-nghe-dau-bep

    Học ngành đầu bếp ở đâu tốt nhất?
    Với kinh nghiệp gần 120 năm, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng - Khách sạn - Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh với 50 cơ sở đào tạo trên toàn cầu.
    Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực hàng đầu thế giới. “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.” Asian Correspondent khẳng định.
    Sinh viên học tại Le Cordon Bleu được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học - 6 tháng làm với mức thu nhập lên đến 40.000 AUD/2 kì thực tập(tương đương khoảng 61 triệu/tháng) tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi như  Sheraton, Hilton, Intercontinental, Voyages,… Không những thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc trong các nhà hàng, khách sạn cấp cao với mức lương hấp dẫn hơn nhiều.
    Một vài nhân vật xuất sắc xuất thân từ Le Cordon Bleu:
     -  Đầu bếp Dương Huy Khải, một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương Trình “Iron Chef” Việt Nam, từng tốt nghiệp thủ khoa Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực thế giới



     -  Homaro Cantu: Doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ
      Suzy Singh: một trong những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Master Chef Mỹ mùa thứ 2, hiện đang quản lý công ty tư vấn ẩm thực Chef Suzy Singh, LLC
      - Paul Qui: chiến thắng cuộc thi Bravo’s Top Chef: Texas vòng thứ 9, lọt vào bán kết cuộc thi James
    -  Giada De Laurentiis: một ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt Giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012
    Các kì khai giảng ở Le Cordon Bleu – khóa học nấu nướng và làm bánh ngọt:
    -    Khu học xá Sydney: tháng 1, 4, 7, 10
    -     Khu học xá Adelaide: tháng 1,7
    Thời gian học: 1-3 năm (tùy bậc học)
    Một công việc với thu nhập cao và cơ hội định cư lâu dài ở Úc, tại sao chúng ta lại không thử nhỉ?

    Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
    Công ty du học INEC
    Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
    ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotlines: 093 409 2662 - 093 409 9070
    Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
    ĐT: (0511) 3818 919  Hotline: 093 409 9070
    Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
    Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
    Trích nguồn: duhocinec.com

    Share this

    Related Posts

    Previous
    Next Post »