MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng

Barca từ chối thẳng thừng 150 triệu euro của MU cho Suarez
MU đang ngày càng luẩn quẩn trong vòng vây của kim tiền và áp lực thành công. Mới đây, sau khi chứng kiến phong độ nghèo nàn của Ibrahimovic, BLĐ của họ đã lên kế hoạch tiếp tục chi đậm để có được Suarez của Barca, người đầu tiên đánh bại cả Ronaldo và Messi để giành Chiếc giày vàng châu Âu sau nhiều mùa giải.
Thế nhưng ngay lập tức, chủ tịch của Barca, ông Bartomeu đã chính thức lên tiếng về thông tin này trên Sky Sports: “Chúng tôi đã đọc, đã nghe và đã thấy thông tin này, nhưng đương nhiên, sự thực là Suarez vẫn đang hạnh phúc ở Barca.”
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 1
Barca vẫn đang hạnh phúc với Suarez và sẽ không "nhả người" cho MU
“Chúng tôi còn đang trong quá trình đàm phán để giữ chân cậu ấy thêm nhiều năm nữa bởi cậu ấy là một trong những trụ cột quan trọng nhất của chúng tôi trong nhiều năm tới, bởi cậu ấy vẫn còn trẻ, cậu ấy có tầm nhìn lớn, có tham vọng lớn.”
Kể từ khi gia nhập Barcelona từ Liverpool, Suarez đã đóng góp đáng kể cho Barca với 94 bàn thắng trong 111 trận đấu trên mọi đấu trường.
Mkhitaryan tự tin trước chuyến làm khách ở Thổ Nhĩ Kỳ
Trước mắt, MU sẽ vẫn phải xoay sở với những cái tên hiện có của mình trước khi chờ đến thị trường chuyển nhượng mùa đông sang năm. Chuẩn bị làm khách trên sân của Fenerbahce ở Thổ Nhĩ Kỳ, Mourinho đã quyết định trao cơ hội đá chính thứ 2 cho Mkhitaryan kể từ khi đem anh về từ Dortmund.
Trước trận đấu, Mkhitaryan đang có được tâm lý rất thoải mái trong buổi tập làm quen sân. Mourinho cũng gạt bỏ những sức ép đang phải chịu ở Premier League để hướng đến một kết quả tốt cho MU, tạo đà hưng phấn ở đấu trường châu Âu.
Chùm ảnh tâm trạng thoải mái của Mkhitaryan và Mourinho trước trận gặp Fenerbahce:
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 2
Mkhitaryan hứng thú trước trận đấu
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 3
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 4
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 5
Mourinho cũng thoải mái thoát ra khỏi áp lực rất lớn ở Premier League
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 6
Video MU tập luyện trước trận (nguồn VTV):
MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng Reviewed by Cẩm Ly on 23:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.