Đại học Stenden: Còn bao nhiêu thời gian để nộp hồ sơ Holland Scholarship?

Holland Scholarship (HS) đó chính là chương trình dạy bổng thường niên khá quen xây dựng đối cùng học viên quốc tế dự định du học Hà Lan. HS được được thành lập bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết tương thích cùng 1 số trường tại đây cùng với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho HSSV toàn cầu. một số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học mỗi khi HSSV đáp ứng được request của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đấy chính là một trong 1 số trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc sở hữu tới 25% du học sinh đó là học viên, Stenden mang đến các trải nghiệm giáo dục vô với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng đa số chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những lớp học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá chứng chỉ đội ngũ tư vấn viên giàu gợi ý để hoàn toàn có thể mang tới cho thị trường quốc tế nguồn nhân lực trình độ cao, chả những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa nước, tư duy chiến lược, làm cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chẳng ra đời ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học sinh sinh viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. nên, chọn theo học tại Stenden, du học sinh chẳng những được tiếp nhận kiến thức bằng giáo trình tiêu chuẩn thế giới mà còn có được đông ưu ái thú vị, giảm thiểu áp lực tài chính mỗi khi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đấy chính là sinh viên ra đời ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm được thư mời nhập học thông qua trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với 1 số học viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship sinh viên còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tập sự hưởng lương. 1 số em sẽ tham gia khiến cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy bí quyết cùng với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. không chỉ vậy, HSSV còn có khả năng thực tập tại một số khách sạn thuộc các nước nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, HSSV sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về vị trí công việc tương đối như chọn được điểm lại thích hợp cùng chỗ làm trong tương lai.

Môi trường thế giới thân thiện tại Đại học Stenden

với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được tiếp thu bởi phần đông tổ chức chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Bởi vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 Anh về giảng dạy ngành công lập nghiệp chớ khói), mang tới chương trình văn thông qua kép giá trị cho sinh viên thiết lập chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

dịp nhận được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói được thành lập trên, học viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không ảnh hưởng đến thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu các bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất dịp quý giá? lúc bạn đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy các điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường xuyên khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy thuộc vào sự xài của chúng ta. có nhiều thủ pháp để đạt được mục tiêu tuy nhưng bí quyết nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn chính là lựa chọn người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đấy là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong khá nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình dạy cũng rất như biện pháp ứng tuyển học bổng hiệu quả. Bởi vậy, chúng tôi đủ khả năng làm cho sinh viên đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học sinh INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp tới đây, du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden từ Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ làm quý phụ huynh với những em học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết tương thích cùng với sự tư vấn tận tình về chọn lựa ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ làm những em tìm được hướng đi tương thích. Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Đại học Stenden: Còn bao nhiêu thời gian để nộp hồ sơ Holland Scholarship? Đại học Stenden: Còn bao nhiêu thời gian để nộp hồ sơ Holland Scholarship? Reviewed by Unknown on 10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.