Hội thảo Du học Hà Lan: Đối thoại trực tiếp với Đại học Stenden danh tiếng

Xứ sở hoa Tulip hiện đang ra đời top 10 thế giới về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và đấy là quốc gia hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế thế giới 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển không ngừng đã khiến Hà Lan trở thành quê hương của các doanh nghiệp nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh, mang tới hầu như tất cả thời cơ vị trí công việc vô cùng với hấp dẫn. nên, đi du học Hà Lan HSSV không những được học tập chất lượng chuyên ngành mến chuộng mà còn có cơ hội học hỏi, trải nghiệm tại một số bộ phận hàng đầu, gặt hái biện pháp quý giá hay là chỗ làm xứng đáng sau khi tốt nghiệp.

Hà Lan ấy là điểm tới du học nổi tiếng

cùng môi trường giáo dục thân thiện và chương trình học ứng dụng cao, 1 số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được nhiều học sinh sinh viên dùng theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của cơ quan Giáo dục thế giới Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại những trường KHUD của Hà Lan, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. có khá nhiều điểm đến học tập để học sinh sinh viên cân nhắc tất nhiên nếu chúng ta đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vì vậy bỏ qua Đại học KHUD Stenden. sở hữu chất lượng giáo dục chung được thành lập top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 HSSV ở 85 nước trên khắp thế giới chọn theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên các chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp không khói thế giới

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, tiền học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối thích hợp cùng với Đại học Stenden tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

Giao lưu cùng với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hay hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh với học viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện Stenden về một số vấn đề hiện đang để ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu với quý khách tham dự cách giảng dạy Hơn nữa của trường: Học tập dựa trên kinh nghiệm giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng rất sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học viên thế giới được tiếp nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vì vậy, nếu học viên muốn thử sức cùng với học bổng này thì nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết khi chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì thu hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao thiết lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden lập ra tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt quý phái, 1 số công lập trình cổ kính cùng các nét văn hóa ấn tượng. đấy chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được công nhận thông qua các bộ phận uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu và bởi Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây không những ấy là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình học Stenden đã được tiếp nhận rộng rãi quốc tế.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). nên, sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình đẳng cấp thế giới mà còn được nhận được bằng với từ bậc thông qua 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và nước Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể mỗi khi tìm được chỗ làm.học sinh Stenden tiếp xúc cùng với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng các trường tại Hà Lan, Stenden chớ sở hữu học bổng cho học sinh quốc tế ngoài chương trình giảng dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi lại, trường sở hữu chương trình thực tập hưởng lương vô cùng thú vị dành cho sinh viên lúc tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường thường xuyên 1 số khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp thế giới. Nhờ đó, một số em không chỉ được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy phương thức ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

96% học sinh Stenden sở hữu được công việc chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp, trong đó có những khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công lập nghiệp không khói, Stenden còn giảng dạy phần lớn lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực cấp độ cao như Truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh sinh viên toàn toàn cầu. với giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và mẹo đào tạo hiện đại, Stenden mang đến nền tảng vững chắc cho HSSV chinh phục mục tiêu chỗ làm tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối với trong năm 2017, nếu chớ nộp hồ sơ đúng hạn một số em phải đợi thêm nửa năm, lãng phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng chúng ta đồng trang lứa trong con đường nghề nghiệp. không những vậy, dịp tìm tòi học bổng 5.000 Euro cũng chớ còn hầu như tất cả thời gian vậy nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – HSSV ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho các ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, lựa chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, tiền, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

doanh nghiệp du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Hội thảo Du học Hà Lan: Đối thoại trực tiếp với Đại học Stenden danh tiếng Hội thảo Du học Hà Lan: Đối thoại trực tiếp với Đại học Stenden danh tiếng Reviewed by Unknown on 13:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.