Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Đối với 1 số ai yêu mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. cùng đồ họa sang trọng, kinh nghiệm chơi cải tiến và được cập nhật hoặc, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho tới ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Do vì đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh quốc tế* sử dụng du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đấy là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. chẳng những sở hữu level chuyên môn cao, học sinh sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối cùng với xã hội thông qua rất nhiều hoạt động thiết thực. cùng 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng khác lạ của học sinh sinh viên trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật đó chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu du học sinh tại 75 đất nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh sinh viên nào cũng khá sẽ suy nghĩ về tương lai chỗ làm sau khi ra trường về thời cơ việc làm, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây tương đối ấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bằng lúc thành lập cho tới nay. cùng với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học sinh sinh viên làm cho việc trên khắp toàn cầu, trong đó sở hữu khá nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, du học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy chính là đại học tư song nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học viên.

Chẳng những đấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ sự nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng đấy là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Do Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) sáng lập. vậy nên, hằng năm trường thu hút 1.500 HSSV thế giới tham gia học tập, hình thành vì vậy môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping không những giới hạn trong khu học xá hiện đại thành lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng các bờ biển tuyệt xinh xắn của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại những cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với sinh viên thông qua khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích 1 số em hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Một trong số đấy là chương trình giảng dạy bổng trị giá lên đến 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học chi phí

(Euro/năm)

Học các khoản kinh phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình đào tạo bổng hấp dẫn này, học sinh cần chú ý một số điều kiện cơ bản sau:

  • Chính là sinh viên lần đầu được tiếp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học bổng thú vị cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, cơ hội việc làm sau mỗi khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em HSSV lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng nhận Thụy Điển. chả những được cập nhật thông tin, những em học viên còn được đội ngũ tư vấn viên khá nhiều năm biện pháp của INEC tư vấn sử dụng ngành phù hợp cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay chứng nhận bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/dai-hoc-jonkoping-hien-dang-co-chuong-trinh-hoc-bong-nao/

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping? Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping? Reviewed by Unknown on 10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.