Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường?

Vào một số tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua đông đối thủ nặng kí, trở thành người đa phần Nam Á đầu tiên tham gia chinh phục Bắc cá tính trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước lúc lại cùng với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được đông thành tích đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân tới hơn 30 đất nước trên khắp toàn cầu. Lê Giang đó chính là minh chứng cho thành công lập luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, những điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh có.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút nhiều đảo học sinh sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chẳng phải là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi lúc tốt nghiệp. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson khá mang đến niềm tự hào cho Jonkoping mỗi khi trở thành CEO của đế chế thời trang quốc gia Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu HSSV của Trường Kinh doanh Jonkoping tương đối có mặt tại rất nhiều công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang lại 1 số thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và những em học viên (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng chỉ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, triển vọng nghề nghiệp, cuộc sống học tập, kinh phí du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình học bổng 30% thú vị được áp dụng cho sinh viên toàn cầu nhập học năm 2017. chẳng những sở hữu cơ hội đối thoại trực tiếp cùng với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn sử dụng ngành học thích hợp cùng nguyện vọng, khả năng của học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể thông qua sau lúc sáng lập vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong một số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng ở nghề nghiệp hàng đầu trong giảng dạy những chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 du học sinh tại hơn 60 đất nước học tập và nghiên cứu chất lượng tọa lạc 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping đấy là trường kinh doanh đi hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bằng uy tín hàng đầu toàn cầu về giảng dạy lĩnh vực này, JIBS mang lại cho sinh viên trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và ấy là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau khi học xong, 1 số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng nghề nghiệp rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính đến nay, JIBS đã đào tạo nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực quốc tế, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý cấp cao trong những công ty. Trường thường hay tổ chức một số hoạt động kết nối giữa học viên cùng cựu HSSV để khiến 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thuộc mạng lưới mối quan hệ cho việc làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu du học sinh phần đông đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác quốc tế cùng các cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến cho những em tiếp xúc cùng với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của những cường quốc trên khắp toàn cầu, bằng đó hình thành nên hiểu biết đa nước phục vụ cho nghề nghiệp sau mỗi khi nhận được bằng.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping

Hiện nay có hầu hết bậc phụ huynh và 1 số em học viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh quốc tế. có hầu như tất cả lý do nhưng mà thường xuyên thấy nhất đó chính là vì vẫn chưa sở hữu phần đông nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng ăn nhập cùng nhu cầu và khả năng của 1 số em. là công ty Tư vấn du học tại Đà Nẵng đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng phương thức dày dặn với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng với HSSV Việt Nam tìm được được con đường thực sự ăn nhập với bản thân.

đi du học Thụy Điển mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô giá

thời cơ được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi các bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vì vậy hãy đăng kí ngay thông qua bây giờ để sở hữu sự nghiệp chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Dịch vụ du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn
Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường? Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường? Reviewed by Unknown on 11:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.