Chương trình học bổng Chính phủ Úc 2017 với 80 suất

Chương trình học bổng Chính phủ Úc 2017 với 80 suất dành cho sinh viên Việt Nam theo học khóa Thạc sĩ. Thời hạn nộp hồ sơ: từ 01/02/2017 – 31/03/2017.
Học bổng Chính phủ Úc là một trong những học bổng toàn phần uy tín dành riêng cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại hệ thống các trường đại học của xứ chuột túi trong năm 2017. Học bổng du học Úc này do Chính phủ phối hợp với Bộ Ngoại giao và Thương mại (DFAT) tài trợ nhằm trao cho các thế hệ sinh viên cơ hội để trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu tài năng trong tương lai. Nó bao gồm Học bổng Chính phủ Úc và Học bổng du học Úc ngắn hạn. Học viên được cấp học bổng này sau khi hoàn thành khóa học tại Úc sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức, tư duy và chuyên môn lẫn nhân cách để qua đó, giúp họ có bệ phóng vững chắc nhất góp sức mình xây dựng đất nước Việt Nam hùng mạnh.
80 suất học bổng Chính phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam khóa Thạc sĩ
80 suất học bổng Chính phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam khóa Thạc sĩ
Có thể nói rằng, học bổng Chính phủ Úc chính là chương trình hỗ trợ thiết thực nhất của Chính phủ đối với đất nước Việt Nam, giúp Việt Nam có được đội ngũ nhân sự tốt nhất phụng sự cho sự phát triển chung của toàn quốc gia, và trở thành nước công nghiệp trong năm 2020. Kể từ năm 1974 cho đến nay, đã có hơn 5.800 sinh viên Việt Nam học tập tại Úc bằng các suất học bổng này.
Thông tin chi tiết về Học bổng Chính phủ Úc năm 2017 dành cho sinh viên Việt Nam
Trị giá các suất học bổng

  • Toàn bộ tiền học phí của khóa học
  • Sinh hoạt phí
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Chương trình học dự bị nền tảng
  • Khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu chính khóa
  • Bảo hiểm sinh viên quốc tế OSHC trong suốt thời gian học
  • Hỗ trợ học tập bổ sung
  • Hỗ trợ trợ cấp nghiên cứu thực địa
Chương trình học bổng Chính phủ Úc 2017 với 80 suất Chương trình học bổng Chính phủ Úc 2017 với 80 suất Reviewed by Unknown on 15:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.