6 lý do thuyết phục để các bạn trẻ chọn lĩnh vực Kế toán & Tài chính

Bạn đang xem xét việc theo đuổi một chương trình về Kế toán – Tài chính và cần nhiều lý do thuyết phục hơn nữa để ra quyết định? Hãy điểm qua những cơ hội mà ngành nghề này sẽ mang đến cho bạn với tư cách của một người được đào tạo hoàn thiện về chuyên môn. Dưới đây là 8 lý do thuyết phục để các bạn trẻ chọn lĩnh vực Kế toán & Tài chính để kiến tạo tương lai:
du-hoc-my-05-05-2017-muc-1-1024x683 6 lý do để học một chương trình về kế toán và tài chính
  1. Triển vọng nghề nghiệp sau tốt nghiệp
  1. Nền kinh tế thế giới luôn cần kế toán
  1. Bạn có thể làm việc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào
  1. Hỗ trợ tốt cho những ngành nghề khác
  1. Tính ứng dụng thực tế cao
  1. Cơ hội làm việc ở nước ngoài
Bạn có biết trong danh sách các chương trình đào tạo Kế toán và Tài chính tốt nhất thế giới của QS Top Universites 2016, có đến 6 trường thuộc về Mỹ. Cụ thể, danh sách này bao gồm Đại học Harvard – Top 1; Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) – Top 2; Đại học Stanford – Top 3; Đại học Chicago – Top 6; Đại học Pennsylvania – Top 9, Đại học California tại Berkeley (UCB) – top 10. Để tiếp cận những môi trường học thuật xuất sắc trên, nhiều bạn HSSV Việt Nam đã mạnh dạn đi du học Mỹ. Còn bạn?
6 lý do thuyết phục để các bạn trẻ chọn lĩnh vực Kế toán & Tài chính 6 lý do thuyết phục để các bạn trẻ chọn lĩnh vực Kế toán & Tài chính Reviewed by Unknown on 00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.