Miễn chứng minh tài chính du học Canada

Chương trình Canada Express Study – miễn chứng minh tài chính du học Canada
Canada Express Study là chương trình xét visa du học Canada ưu tiên dành cho HSSV Việt Nam ứng tuyển vào 45 trường thuộc danh sách Hiệp hội cao đẳng và học viện tại Canada (CICan). Trong lần đầu tiên áp dụng thử nghiệm tại Việt Nam này, hiệu lực chương trình sẽ được duy trì đến tháng 08/2017. Do đó, nếu lên kế hoạch du học kịp thời, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng chương trình CES để xin visa Canada không chứng minh tài chính.
/
CES là một tin mừng lớn dành cho HSSV Việt Nam muốn đi du học Canada
Tại sao nên tham gia chương trình CES:
  • Không phải chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục chứng minh tài chính phức tạp.
  • Thời hạn xét visa nhanh hơn
  • Cơ hội đậu visa Canada cao hơn.
Điều kiện để được tham gia xét visa ưu tiên: 
  • Phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có chứng nhận đã đóng học phí 1 năm tại trường đó.
  • Điểm IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5
  • Phải nộp hồ sơ xin visa tối thiểu là 60 ngày trước ngày nhập học.
  • SV khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ visa 1 tuần
  • Phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD từ ngân hàng Scotia để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên.
Cao đẳng Algonquin –  Một trong những trường tốt nhất áp dụng CES
Trong danh sách 45 trường áp dụng chương trình visa ưu tiên, Cao đẳng Algonquin đang được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn HSSV Việt Nam. Đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại thủ đô Ottawa của Canada. Bên cạnh quy mô ấn tượng, Cao đẳng Algonquin còn lọt top 20 viện nghiên cứu hàng đầu của xứ sở lá phong trong năm 2015-2016. Bên cạnh đó, trường cũng nhiều năm liền lọt top 50 trong bảng xếp hạng trên với vị trí tăng đáng kể qua mỗi năm (Theo Research Inforsource Inc.). Đây là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng của Cao đẳng Algonquin.
/
Khu học xá tối tân của cao đẳng Algonquin tại Ottawa, Canada
Ngoài khu học xá hiện đại đặt tại Ottawa, Cao đẳng Algonquin còn sở hữu thêm 2 cơ sở khác tại Perth và Pembroke trong địa bàn tỉnh Ontario. Trường thành lập vào năm 1967 với trên 50 năm hoạt động tại Canada – nền giáo dục thành công thứ 7 trên thế giới. Đến nay, Cao đẳng Algonquin đã được hơn 19.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới tin chọn làm nơi kiến tạo tương lai cho mình.
Cao đẳng Algonquin hiện đang nhận tuyển sinh quốc tế cho hầu hết 175 chương trình học của mình. Trong đó, trường đặc biệt có tiếng về đào tạo các lĩnh vực Khoa học chăm sóc sức khỏe, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Kiến trúc, Du lịch và Thiết kế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng để phục vụ cho nhu cầu chuyển tiếp đến bậc học cao hơn cho sinh viên.
/
Cao đẳng Algonquin đã được hơn 19.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới tin chọn
Đặc biệt, Cao đẳng Algonquin còn là một trong những tên tuổi tiên phong về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và ứng dụng công nghệ tối tân trong lớp học. Học tập tại Algonquin, sinh viên sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức cho đến kỹ năng thực tế thông qua môi trường học tập và chương trình thực tập hưởng lương (Co-op). Đến ra trường, các bạn còn được phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada hoặc nước ngoài như ĐH Nipissing, ĐH Ottawa, ĐH Carleton…
Những con số đáng chú ý tại Cao đẳng Algonquin
90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu bạn bè, người thân về Cao đẳng Algonquin
92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Cao đẳng Algonquin
800 sinh viên được làm việc trong các cơ sở, dịch vụ tìm việc tại Pembroke và Perth
Để lên một kế hoạch du học Canada khả thi và hiệu quả, các bạn đừng bỏ qua những thông tin sẽ được chia sẻ trong buổi gặp gỡ Cao đẳng Algonquin – một trong những trường tốt nhất đang áp dụng chương trình visa ưu tiên cho HSSV Việt Nam. Sự kiện mở cửa tự do, khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây!
Miễn chứng minh tài chính du học Canada Miễn chứng minh tài chính du học Canada Reviewed by Unknown on 00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.