Hạn nộp hồ sơ du học Singapore học bổng 100%

Hạn nộp hồ sơ du học Singapore học bổng 100%

Mới đây, em Lâm Tuấn Kiệt – học sinh INEC - đã nhận được suất học bổng 100% duy nhất từ Đại học Công lập James Cook (JCU) Singapore. Đây là lần đầu tiên JCU có học bổng 100% trong suốt 14 năm hoạt động của trường tại Singapore. Năm học 2018 trường còn áp dụng học bổng này nữa không và những thông tin cập nhật nhất về trường sẽ được chia sẻ tại Hội thảo du học Singapore – Đại học James Cook do INEC tổ chức:

Tại Vũng Tàu:

  • 16:00 ngày 4/11/2017
  • Khách sạn Imperial 159 Thùy Vân, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • 9:00 ngày 5/11/2017
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Quà tặng xinh xắn cho khách tham dự hội thảo


Giới thiệu về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) Singapore là phân viện đào tạo ngoài nước Úc của Đại học Công lập James Cook, Úc. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003 tới nay và không chỉ là lựa chọn của sinh viên quốc tế mà còn cả sinh viên Singapore. Đại học JCU Singapore là trường đầu tiên được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên tuyệt vời của trường. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore được sự “săn đón” của các nhà tuyển dụng lớn do không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt khác.

Với mô hình lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên theo học tại JCU Singapore nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên cũng như có sự tương tác cao với các sinh viên khác. Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia vào một trong số rất nhiều các câu lạc bộ sinh viên quốc tế, thể thao, nghệ thuật, tình nguyện… để giải trí, thỏa mãn đam mê cá nhân hay phát triển kỹ năng mềm. Đại học JCU có hội sinh viên Việt Nam nói riêng và hội sinh viên quốc tế nói chung hoạt động hiệu quả nhằm hỗ trợ sinh viên trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt, JCU Singapore có phòng tư vấn tâm lý ngay tại trường để hỗ trợ các em kịp thời nhất là các sinh viên mới.

Các ngành đào tạo nổi bật tại Đại học JCU Singapore

Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên theo học tại khu học xá chính của trường tại Úc. Ưu điểm mà chỉ có học tại Singapore bạn mới nhận được đó chính là thiết kế 3 học kỳ/năm do không có kỳ nghỉ dài giúp bạn tiết kiệm đến 1 năm học với cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Ngoài ra, các chương trình đào tạo và ngành học tại Singapore không phải được rập khuôn theo chương trình tại Úc mà đã được lựa chọn để phù hợp với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và điều kiện học tập tại Singapore giúp sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh cao trong thị trường lao động của khu vực và trên thế giới.

JCU Singapore là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới


Các ngành đào tạo thế mạnh của JCU Singapore thuộc về nhóm ngành Kế toán, Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học và Giáo dục. Ngoài ra, theo nhu cầu của thị trường và định hướng đào tạo chung, trường mới mở thêm ngành Khoa học Môi trường: Đánh bắt Thủy hải sản và ngành Thiết kế Games. Đây là các lựa chọn mới đầy thú vị mà bạn có thể cân nhắc.

Lộ trình chuyển tiếp – Mở rộng trải nghiệm quốc tế

JCU Singapore là trường đại học công lập của Úc đặt tại Singapore, do đó, sinh viên học tại đây có thể chuyển tiếp dễ dàng và nhanh chóng qua khu học xá chính tại Úc. Tất cả các tín chỉ bạn đã học tại Singapore sẽ được chuyển tiếp với điều kiện bạn học hành nghiêm túc. Ngoài ra, nếu không muốn chuyển tiếp hoàn toàn, bạn có thể chọn chương trình trao đổi quốc tế với tối đa 1 năm học tại Úc, ưu điểm của chương trình này là bạn sẽ được hưởng mức học phí không đổi so với học tại Singapore (thấp hơn tại Úc). Đây là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn có thêm trải nghiệm học tập và hưởng thụ cuộc sống tại một đất nước khác.

Trích nguồn: duhocinec.com

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Trước thềm đại chiến với Liverpool, các fan “Quỷ đỏ” nhận một tin cực vui: HLV Jose Mourinho đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với MU và đã sẵn sàng xây dựng một kỷ nguyên thành công tại Old Trafford.

Mùa hè 2016, HLV Jose Mourinho nhậm chức tại MU trong bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Sở dĩ khi đó BLĐ “Quỷ đỏ” chỉ ký giao kèo 3 năm là bởi sau thất bại với David Moyes - người ký hiệp đồng 5 năm, MU phải chi ra một khoản phí bồi thường hiệp đồng rất lớn. Sau đó, kể từ Louis van Gaal cho đến Mourinho, MU đều chỉ ký hiệp đồng 3 năm.

HLV Mourinho chuẩn bị gia hạn thêm 5 năm với MU


Cho đến thời khắc này, MU đang cực kỳ thành công với Jose Mourinho. Trong mùa giải trước tiên, dù rằng đối mặt với muôn ngàn sóng gió nhưng “Người đặc biệt” vẫn giúp MU thu về một cú ăn ba với những danh hiệu ở các trường đấu Siêu cúp Anh, Cúp Liên đoàn và đặc biệt là Europa League - đồng nghĩa với một tấm vé trở lại Champions League mùa này. Và trong năm thứ hai với nhà cầm quân người Bồ, binh đoàn thiện chiến của MU đang thăng hoa trên mọi trận mạc.

Với một bề dày thành tích cực kỳ ấn tượng cùng với các kết quả nhãn tiền đầy thành công, HLV Mourinho được BLĐ MU tin cậy. Mới nhất, hai bên đã đi đến hợp nhất về các điều khoản của bản hiệp đồng gia hạn có hạn tới 5 năm. Mức lương mới của HLV Mourinho vẫn được giữ nguyên 13 triệu bảng/mùa (tức tổng lương hướng trong 5 năm lên tới 65 triệu bảng), song các điều khoản thưởng tùy theo thành tích sẽ tăng lên đáng kể.

Trước đó, tờ The Sun dẫn lời “Người đặc biệt”, san sớt về nguyện vọng muốn cam kết ngày mai lâu dài với MU: “Tôi muốn ở lại đây nhiều năm nữa. Tôi không cần bản hợp đồng mới. Không có vấn đề gì giả dụ tôi ở lại MU đến khi kết thúc giao kèo và tự do đưa ra quyết định về tương lai, và BLĐ của đội bóng cũng tự do đưa ra quyết định của mình”.

Dù vậy, ngay sau dòng thông điệp đó thì các quan chức tại Old Trafford đã sẵn sàng chìa ra một bản hiệp đồng mới, thuyết phục Mourinho ký vào. Sếp sòng của MU, Phó chủ tịch Ed Woodward lường được nguy cơ có thể mất HLV Mourinho vào tay PSG - đội bóng đang chi đậm vì đích vô địch Champions League, trong khi Inter Milan cũng muốn đưa “Người đặc biệt” trở lại Giuseppe Meazza.

HLV Mourinho đang có một bộ khung chắc chắn cho ngày mai


Có thể kỳ vọng rằng, 5 năm tiếp theo của Jose Mourinho tại MU là những ngày tháng đầy ắp quang vinh. Cựu HLV Chelsea đã xây dựng xong bộ khung cho “Quỷ đỏ”. Đáng để ý hơn nữa, bộ khung trong tay Mourinho còn rất trẻ. Ví như bộ đôi Pogba - Lukaku cùng 24 tuổi, thủ thành De Gea 26 tuổi, cặp tiền đạo Martial - Rashford lần lượt là 21 và 19 tuổi. Tuyến hậu vệ gồm nhiều cầu thủ còn rất trẻ như Phil Jones (25), Bailly và Lindelof (cùng 23), Shaw (22)...

Với bộ khung này, các manucian có thể kỳ vọng họ sẽ mang về phòng truyền thống tại Old Trafford thật nhiều danh hiệu nữa. Và MU có thể tìm lại ánh hào quang như đã từng có cùng với Sir Alex. Nên nhớ, lịch sử “Quỷ đỏ” gắn liền với những thành công trong tuổi của các cầu thủ trẻ. Sir Matt Busby đào tạo nên một đời trẻ tuyệt vời, và dù rằng lứa đồng ấu của Sir Matt bị tàn phá bởi thảm họa máy bay Munich 1958, MU vẫn giành được những danh hiệu cao quý với những người còn lại. Trong khi đó, kỷ nguyên của Sir Alex gắn liền với lứa 1992 đầy anh tài và khao khát.

Jose Mourinho bữa nay, với sức ép thành tích nghẹt thở, không đủ thời gian để đào tạo nên một đời trẻ như hai vị HLV huyền thoại của MU đã làm. Thế nhưng sau 1 năm rưỡi làm việc tại MU, ông cũng đã có cho mình một lứa trẻ đầy nhân tài duyệt y những kỳ chuyển nhượng đầy khôn ngoan.
Những điều kiện gì khi đi du học New Zealand

Những điều kiện gì khi đi du học New Zealand

"xứ kiwi" là một quốc gia nói tiếng Anh quốc với dân số khoảng chừng 4.7 triệu người và thường xuyên xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, an toàn, dễ sống cấp nhất thế giới. Nơi đây cũng được xếp cao cho hệ thống giáo dục khi công nhận trong hàng đầu 16 nước có hệ thống giáo dục cấp cao tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện ĐH nhưng cả 8 Trường của New Zealand đều xếp thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn cầu. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), đại học Otago (#151), Đại học Canterbury (#214), đại học Victoria Wellington (#219), đại học Waikato (#292), ĐH Massey (#316), Đại học Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, cọ xát cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội tại lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả 1 quá trình dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để nâng cao cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện đi du học ""xứ kiwi"" là gì?

Có 3 yếu tố chính bạn cần phải chuẩn bị trước khi chọn đi du học ở bất kỳ quốc gia nào, không riêng gì ""xứ kiwi"". Đó là trình độ học vấn, kinh phí du học và visa đi du học ""xứ kiwi"".

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở ""xứ kiwi"", HSSV quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. bao gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

phổ thông trung học

Dự bị đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS 6.0

Sau đại học

tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên tới là điều kiện về tiền đi du học

tiền là điều kiện cần để các bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn học vừa để rộng đường sự nghiệp. các khoản kinh phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học phí và sinh hoạt số tiền. Học số tiền là khoản chi phí do nhà Trường quy định cho hết thảy khóa học với mục đích chính là đảm bảo số tiền cho những hoạt động giảng dạy. Còn ăn uống các khoản kinh phí là khoản chi phí các bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, sinh hoạt, đi lại… cả quá trình thời gian du học ở New Zealand. Tùy vào bậc đào tạo, ngành bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức số tiền các bạn cần đầu tư như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học chi phí

11.000 – 37.000 $ NZ/năm

(tùy chương trình và ngành học đào tạo)
sinh hoạt các khoản kinh phí
1.000 – 1.200 $ NZ/tháng
(tùy khu vực, TP. chọn học)

Tiếng Anh quốc

Tiếng nước Anh học thuật: 300 đô New Zealand/tuần

Tiếng UK chuyên sâu: 5.100 NZD/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

nổi danh là một trong các quốc gia có chính sách đãi ngộ du học sinh hấp dẫn nhất toàn thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép du học sinh du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu cọ xát lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ chúng ta nhận được dao động từ 14 – 15 NZD. có thể nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để bạn tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển tiếng UK, tích lũy trải nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm đa dạng mối quan hệ tuyệt vời để làm đa dạng đời sống tinh thần của mình.

Học sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi""


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để chúng ta du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học ""xứ kiwi"" các bạn phải có trình độ tiếng nước Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư công nhận chỗ tại ở ""xứ kiwi"", các giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học ""xứ kiwi"" là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết du học sinh nước ngoài. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả các khoản chi phí học tập lẫn ăn ở của chúng ta cả quá trình thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. khía cạnh cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, chúng ta phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 đô New Zealand/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 đô New Zealand/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Cty du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, đầu tư thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com