Đại học Sunway 2018 có gì mới?

Nằm trong vùng Đông Nam Á, "Thiên đường nhiệt đới châu Á" là một đất nước mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. "Thiên đường nhiệt đới châu Á" nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm đến giáo dục tốt nhất toàn thế giới (UNESCO 2016) cùng với sự tổng hòa của chương trình học chất lượng, bằng cấp đáng giá quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV hiệu quả, chi phí hợp lý và nhiều những chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, du học Malaysia được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên đến những nước lớn hơn như Hoa Kỳ, "đất nước lá phong", nước Anh, "xứ gấu Koala, Pháp… Để khám phá các tin tức hữu ích về đi du học "Thiên đường nhiệt đới châu Á", mời bạn tham dự Hội thảo du học: Trường ĐH 6 sao của Malaysia được đồng tổ chức tổ chức bởi đi du học INEC và đại học Sun-U "châu Á thu nhỏ":
Ở Đà Nẵng:
  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
Ở thành phố Hồ Chí Minh
  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10
Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070
Nội dung chính của Hội thảo:
  • Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Học sinh tại "Thiên đường nhiệt đới châu Á"
  • Cập nhật thông tin về Đại học Sunway Malaysia: chương trình giảng dạy, học chi phí và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân
Ở sao ĐH Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo du học sinh quốc tế?
Những ngần ngại về sự an toàn, chất lượng bằng bậc hay điều kiện cơ sở vật chất thường xuyên khiến những bậc PH không muốn cho con em mình chọn Malaysia làm điểm đến du học được giải quyết triệt để tại Sunway.
Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập bảo vệ tuyệt đối
Đại học Sunway có diện tích tới 10 hecta, Học viện nằm ở TP. Du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – một trong những nơi phát triển nhất "châu Á thu nhỏ". Tại đây, Sinh viên được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Các tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Sinh viên theo học tại đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp những em có điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như trau dồi các kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an ninh chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Học sinh hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. Đại học Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và các phòng thể thao đa năng hiện đại. Ngoài ra, HSSV cũng hoàn toàn có khả năng lựa chọn tham gia 1 hoặc nhiều câu lạc bộ Học sinh phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Học viện cùng những lựa chọn đa dạng và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Học viện. Theo học ở đây, các bạn được đảm bảo về an ninh tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên tới những khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.
Chương trình giảng dạy chất lượng
Cùng với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy chất lượng cao ở "Thiên đường nhiệt đới châu Á", ĐH Sun-U nhận được sự tin tưởng từ những đối tác giảng dạy là những Học viện danh tiếng thế giới. Trong những năm gần đây, Đại học Sunway hợp tác giảng dạy với Đại học Harvard, đại học Cambridge, đại học Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Ngoài ra, các chương trình học hiện có được cung cấp bởi các cái tên quen thuộc như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), Đại học Lancaster (UK) và đại học Victoria ( Australia) cùng với những nhóm ngành Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…
Ngoài chương trình Cử nhân, Sinh viên Việt Nam nói riêng và du học sinh nước ngoài nói chung lựa chọn học đa dạng ở Sun-U là chương trình THPT Canada, Chương trình Dự bị đại học Úc và chương trình chuyển tiếp Mỹ & "đất nước lá phong". Với những chương trình này, du học sinh được theo học tại những lớp học sĩ số nhỏ, những em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để Học sinh làm quen cùng với môi Trường học tập quốc tế, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập ở Trường ĐH. Chương trình giảng dạy tập không quá nặng như ở Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn và kỹ năng thiết yếu giúp những em đầu tư hiệu quả hơn cho chương trình học ở bậc học cao hơn. Thực tiễn là nhiều du học sinh Việt Nam đã giành được các suất học bổng sáng giá ở những Trường đại học danh tiếng toàn thế giới với kết quả từ những khóa học này.
Tiền hợp lý và các chương trình học bổng phong phú
Du học sinh INEC tham dự Study Tour của Đại học Sun-U
1 trong những nguyên nhân được nhiều Sinh viên lựa chọn "Thiên đường nhiệt đới châu Á" lựa chọn là chương trình đào tạo chất lượng, môi Học viện học tập hiện đại đi đôi cùng với tiền hợp lý. Những chương trình giảng dạy đưa về giảng dạy ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức tiền thấp hơn. Mặt khác, phí ăn ở ở "Thiên đường nhiệt đới châu Á" cực kỳ bớt đi. Sinh viên được làm thêm trong quá trình học.
Đại học Sunway cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy bổng đầu vào và học bổng trong giai đoạn học cho Học sinh ở các bậc trung học phổ thông và đại học có đáng để đầu tư từ 25% đến toàn phần. Chi tiết về chương trình giảng dạy bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết tại hội thảo.
Kính mời quý Phụ Huynh và các em du học sinh, Sinh viên quan tâm đến du học "châu Á thu nhỏ" nói chung và Đại học Sunway nói riêng đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn chi phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com
Đại học Sunway 2018 có gì mới? Đại học Sunway 2018 có gì mới? Reviewed by Unknown on 15:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.